Du lịch Trung Quốc công ty nào mạnh nhất?

Bây giờ các công ty tổ chức tour du lịch Trung Quốc thật là nhiều, công ty du lịch nào mạnh nhất trong lĩnh vực này?

Nguyễn Bình Gem Com
Trả lời 13 năm trước

Bên công ty mình đã đi chương trình Trung Quốc của công ty du lịch văn hóa rồi ,chất lượng đảm bảo

cảm ơn công ty du lịch văn hóa

mời bạn xem clip:

http://clip.vn/watch/Tham-quan-Bac-Kinh-Thuong-Hai-Hang-Chau-To-Chau-Phan-6,aMl

Trần Thị Thu Ngân
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy ở Hà Nội chỉ có 3 cty được nhất là Fiditour, Viettravel với cả Saigontourist thôi.

Bình-  AMO -VG
Bình- AMO -VG
Trả lời 13 năm trước

Mấy công ty du lịch nhà nước thì giá tour cao lắm

Fidi tourist
Trả lời 12 năm trước

chào bạn , bên công ty mình có chương trình đi tour Trung Quốc cty mình là 1 cty lớn . Bạn muốn biết thêm chi tiếc về tour thi liên hệ với Mr. Tuan (0918333743) - Ms. Phuong (0934152427)

đây là chương trình tour và giá tour 17.050.000

Ngày 01: TPHCM – HONGKONG
Xe Fiditour đón Quý khách tại điểm hẹn. Đưa ra phi trường Tân Sơn Nhất bay đi Hongkong (chuyến bay UA 862, khởi hành lúc 05:50 – 09:25. Đến Hong kong xe và HDV đón quý khách tại phi trường và đưa đi tham quan:
• Cầu Thanh Mã.
Ăn trưa, tiếp tục tham quan:
• Đỉnh núi Thái Bình – Victoria, nơi đây Quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Hongkong.
• Mua sắm tại chợ Quý Bà (Ladies Market).

Ăn tối. Tự do.

Ngày 02: HONG KONG

Ăn sáng, đoàn tham quan:
• Đại lộ ngôi sao – bản sao của đại lộ ngôi sao Hollywood.
• Chùa Wong Tai Sin (Huỳnh Đại Tiên).
• Tòa Nhà Bàn Giao (Convention House) - nơi ký hiệp định trao trả HongKong về cho Trung Quốc.

Ăn trưa, tiếp tục tham quan:
• Vịnh Nước Cạn.
• Cửa hàng miểm thuế
• Cửa hàng kim hoàn.

Ăn tối. Tự do.

Ngày 03: HONGKONG
Ăn sáng. Đoàn tham quan:
• Khu vui chơi giải trí Disneyland - những hình ảnh quen thuộc trong những câu truyện cổ tích từ những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney như: Bạch Tuyết và Bảy chú lùn, Alice trong rừng rậm, Người đẹp và Quái thú, Chú Vịt Donald dễ thương, chuột Mickey… Xem phim với cảm giác như thật, khám phá vùng đất bí hiểm Amazone và các trò chơi cảm giác mạnh.(Ăn trưa tự túc)
Ăn tối, Về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 04: HỒNG KÔNG – THẨM QUYẾN
Ăn sáng, khởi hành đi Thâm Quyến.
Ăn trưa, đoàn tham quan:
• Thế giới thu nhỏ.
Ăn tối. Tự do nghỉ ngơi.

Ngày 05: THẨM QUYẾN

Ăn sáng, đoàn tham quan:
• Trung Hoa Cẩm Tú
Ăn trưa, tham quan:
• Làng văn hóa dân tộc.
• Chợ Đông Môn

Ăn tối. Tự do nghỉ ngơi.

Ngày 06: THẨM QUYẾN – QUẢNG CHÂU
Ăn sáng, khởi hành đi Quảng Châu.
Ăn trưa, tham quan:
• Ngũ Dương Thành – là biểu tượng 5 con dê trong công viên Việt Tú.
• Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn.

Ăn tối. Tự do.

Ngày 07: QUẢNG CHÂU – HỒNG KÔNG – TP.HCM
Ăn sáng. Tự do shopping cho tới giờ khởi hành về Việt Nam – Ăn trưa và đưa đoàn ra phi trường bay về Việt Nam (chuyến bay UA 867, khởi hành lúc 20:40). Nhân viên Fiditour sẽ đón Quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 22:10 và đưa về điểm hẹn. Kết thúc chuyến đi.

phamkieuhoa
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy đi với bên HOANGNAMTRAVEL giá cũng mềm mà dịch vụ cũng khá tốt , khách đi về đều khen.

Điạ chỉ:

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Du Lịch Hoàng Nam

Địa chỉ: 57- Hàng Bè – Hoàn Kiếm - HN

Phòng Sale - Ms Hoa
Tel:( +84) .66838629
Hotline: 0988220229
Email:
hoangnamtravel@gmail.com

Web: honeydaytravel.com

Các bạn tham khảo nha! chúc các bạn tìm được công ty tốt nhất để đồng hành.

phamkieuhoa
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy đi với bên HOANGNAMTRAVEL giá cũng mềm mà dịch vụ cũng khá tốt , khách đi về đều khen.

Điạ chỉ:

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Du Lịch Hoàng Nam

Địa chỉ: 57- Hàng Bè – Hoàn Kiếm - HN

Phòng Sale - Ms Hoa
Tel:( +84) .66838629
Hotline: 0988220229
Email:
hoangnamtravel@gmail.com

Web: honeydaytravel.com

Các bạn tham khảo nha! chúc các bạn tìm được công ty tốt nhất để đồng hành.

Triều Hảo Du Lịch
Trả lời 10 năm trước

bạn qua công ty triều hảo nhé
chất lượng sẽ làm bạn hài lòng và thỏa mãn
ĐÓN NOEL - TẾT DƯƠNG LỊCH NĂM NAY cùng Triều Hảo du hành đến các vương quốc huyền bí của Châu Á và rinh ngay những phần quà may mắn khi đến các vương quốc :
Thái Lan - Khởi Hành : 5,11,12,15,17,19,27/12/2013
Campuchia - Khởi Hành : Hàng Tuần
Malaysia - Khởi Hành : 6 , 21/12/2013
Singapore - Khởi Hành : Hàng Tuần
Hàn Quốc - Khởi Hành : 20,27/12/2013
Hongkong - Khởi Hành : 16/12/2013
https://www.facebook.com/photo.php?f...type=1&theater

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=489907037790731&set=a.4476942653453 42.1073741828.445920388856063&type=1&theater.