Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Check in điểm chơi cuối tuần gần Hà Nội với khu rừng thông ven hồ

Nguyễn Nhật Linh04/11/2017 - 23:21

Lượt xem 102

Cuối tuần bạn muốn thay đổi không khí cũng như không gian sống, thì hãy đến với resort ven hồ với những ngôi nhà container dưới tán rừng thông.

Chỉ mất khoảng hơn 1 tiếng đi xe bạn đã đến được khu rừng thông bên hồ Đại Lải. Nhắc đến đây thì chắc hẳn ai cũng biết, vì đây là địa điểm nghỉ dưỡng hot từ lâu. Nơi đây là địa điểm tuyệt vời để các gia đình có những ngày cuối tuần vui vẻ bên nhau. Gần đây, một không gian nghệ thuật ngay dưới tán rừng thông đã được mở ra du khách thoải mái khám phá.

Ngay giữa rừng thông đặt khoảng 10 căn nhà container với các màu sắc được trang trí rất bắt mắt, và nó đã trở thành studio ngoài trời cho các du khách tha hồ chụp ảnh. Các họa sĩ đã bắt đầu bước vào công cuộc trang trí những căn nhà này từ hồi tháng 10.

Ngày 28/10, nơi đây đã đón những khách du lịch đầu tiên đến với không gian nghệ thuật này. Điểm ấn tượng nhất nơi đây chính là căn container nằm ẩn mình dưới những tán lá của rừng thông.

Với tác phẩm Rừng Thông, họa sĩ Trịnh Minh Tiến đã khiến container này như chìm vào giữa khu rừng với nghệ thuật 3D phối cùng khung cảnh thực.

Các tác phẩm hội họa ở nơi đây được các họa sĩ vừa sáng tác, và cũng tự sắp xếp không gian trưng bày.

Nếu đi xe riêng thì bạn có thế đi theo hướng về thị xã Phúc Yên, hoặc bạn cũng có thể đi xe bus, khi đến nơi thì bạn tiếp tục di chuyển bằng xe điện để đến với khu rừng.

Các tác phẩm hội họa đương đại được trưng bày bên trong các container.

Phía bên ngoài các phòng trưng bày được đặt các không gian để du khách có thể nghỉ ngơi, vui vẻ bên nhau tận hưởng không khí trong lành. Hết năm nay sẽ kết thúc triển lãm.

Đây là địa điểm gần Hà Nội để bạn tranh thủ nghỉ ngơi những ngày cuối tuần. Bạn là người yêu thích du lịch thì hãy vào link sau tham khảo các tour du lịch để lựa chọn một không gian hợp lý cho mình và gia đình.

https://www.vatgia.com/home/tour+du+l%E1%BB%8Bch+%C4%90%E1%BA%A1i+l%E1%BA%A3i.spvg

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn