Cho xin hình ảnh và một vài nhận xét khái quát về Netbook siêu mỏng mới của Intel?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Netbook mỏng chỉ 14mm của Intel

"Canoe Lake" với độ mỏng chỉ 14mm là minh chứng của Intel cho những ưu điểm vượt trội từ vi xử lý Atom thế hệ mới.

Nền tảng chip Atom thế hệ mới cho các thiết bị siêu di động như netbook, máy tính bảng hay điện thoại thông minh đã được Intel giới thiệu ít ngày trước với nhiều ưu điểm vượt trội. Tại Computex 2010, hãng tiếp tục giới thiệu về thế mạnh này với phiên bản nguyên mẫu netbook có tên gọi "Canoe Lake" với độ mỏng chỉ bằng 50% so với các model thông thường.

Thế hệ vi xử lý Intel Atom mới sẽ giúp các netbook có hiệu năng giống như so với máy để bàn trong khi vẫn duy trì thời lượng sử dụng pin trung bình tới 10 tiếng như hiện tại.

Ngoài ra, các model sử dụng nền tảng mới của Intel cũng trang bị bộ nhớ RAM DDR3 cùng khả năng chơi video độ nét cao và game nặng.

Phiên bản mẫu do Intel giới thiệu chỉ mỏng 14mm.
Độ mỏng này chỉ bằng 50% so với các model hiện tại.
Các phiên bản áp dụng công nghệ này sẽ chơi được video độ nét cao và game nặng.
Vi xử lý Atom thế hệ mới...
... có hiệu suất vượt trội trong khi vẫn giữ được mức tiêu thụ điện năng như cũ.

(Theo sohoa)

Bùi Văn Chương
Trả lời 13 năm trước

Con này mà xuất hiện ở VN. chắc tớ phải kiếm lấy một e

=========