Ai có hình ảnh em netbook N150 mới share em tí, nghe nói có mấy màu mới đẹp lắm phải ko?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Samsung thêm lựa chọn màu sắc cho netbook N150

Chiếc netbook nhỏ gọn N150 được Samsung cho ra mắt tại triển lãm hàng điện tử tiêu dùng (CES 2010) và mới đây nó cũng chính thức được Samsung Việt Nam ra mắt. Để thu hút khách hàng, Samsung đã bổ sung cho chiếc netbook này thêm nhiều lựa chọn về màu sắc, tại một số quốc gia, nó còn được Samsung đặt cho cái tên Corby.

Những màu sắc trẻ trung và thời trang mà Samsung bổ sung cho N150 gồm màu hồng, vàng, xanh nước biển và đen. Ngoài việc làm mới N150 bằng các màu sắc mới thì Samsung không nâng cấp phần cứng bên trong cho máy, chiếc netbook 10.1" này vẫn sử dụng BXL Intel Atom N450, ổ cứng 250GB, 1GB RAM... Đặc biệt, tại một số thị trường nhất định thì Samsung còn sử dụng cái tên Corby quen thuộc cho chiếc máy tính nhỏ gọn này sau khi thương hiệu điện thoại thời trang Corby đã tạo dựng được tên tuổi và thành công nhất định. Rất có thể, Samsung sẽ giới thiệu N150 với các phiên bản màu sắc mới tại thị trường Việt Nam với tên gọi N150 Corby.

Một số hình ảnh:

(Theo tinhte)
Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Màu sắc trẻ trung quá, máy này thích hợp với mấy chị, mấy cô.
Còn mấy anh xách máy này vô quán cfé, mở ra là pà kon choáng ngay

mà có lẽ thích hợp với mấy em teen nhứt