Cách vệ sinh lọc gió của xe gắn máy?

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Bạn lấy 1 tấm mút tẩm dầu hôi, dùng tay vệ sinh nhẹ nhàng, sau đó lấy lên, bóp nhẹ cho ráo dầu rùi để khô , dùng nhớt sạch tẩm 1 lớp mỏng trên bề mặt, có thể dùng cọ lông cứng quét, dùng nhiều quá rất lâu ráo nhớt, sau đó lắp trở lại, thế là bạn đã vệ sinh xong lọc gió của xe gắn máy

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Bác thay cái mới cho nó êm bác ạ. Tiền bằng bát phở thôi mà bác dùng được cả nửa năm.

Với lại phải ra tiệm súc rửa canh chỉnh bình xăng con nữa chứ bxc cũng nghẹt chạy ì máy lắm, bảo họ thay lọc gió luôn.