Cho mình hỏi chút về Nouvo 3?

Mình mới tậu được con Nouvo 3 này , xe cũ ,còn zin và khá cứng . Nhưng không hiểu sao khi xe mình chạy 1 mình thì vi vu ,nhưng khi chở thêm 1 ng` phía sau thì xe chạy được 1 đoạn là ụt ụt tắt máy y như hết xăng , trong khi vừa đổ xong . có người nói mình chưa quen chạy tay ga , đến đường đông hay thắng gàpla nhả hết ga nên bị tụt ga amti ,nhưng khi đang chạy ro ro trên dg` ko hề bóp thắng cũng bị . ai bik giúp mình với

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Kakaka theo kinh nghiệm bản thân thì cái này thợ củng bó tay, chỉ có những người đã sử dụng rồi thì mới biết
Trước đây mình củng chạy Nouvo và củng bị trường hợp này:

Nouvo (2 và 3) cứ 10 chiếc thì hết 2 chiếc bị, có khá nhiều toppic bàn về hiện tượng này nhưng đều không có giải đáp:
-Hiện tượng là xe tắt máy như hết xăng, để 1 lúc là lại chạy được
Nguyên nhân là do phao xăng trong bình xăng con bị hít lên gây tắt xăng
-Để khắc phục tạm thời trong khi chạy thì bạn nên dìu ga từ từ không nên nhả ga gấp, nếu bị năng xe không nổ luôn thi lấy cái tu-vít thọc mạnh vào thành bên bình xăng con (2 khe nhỏ lườn xe bên phải) cho phao xăng tụt xuống,
-Để khắc phục hoàn toàn thì nên thay phao xăng cò mổ của phao xăng, lực thì thay nguyên cái bình xăng cho chắc (300k)
Nói nhỏ : bạn nên bán xe đi, tiếp theo của hiện tượng xuống cấp sau 1 thời gian sủ dụng lâu là máy rồ - hao xăng - tốc độ tối đa 80km/h - dây cu-roa tuôn chạy bị trường..........

PS: chúc bạn có được một chiếc xe tốt như mong muốn