Iphone Xs Max Za/a gặp vấn đề về loa?

Tình hình là như này. Máy mình gặp vấn đề về loa thoại phía trên bỗng dưng không hát nhạc được nữa. Nghe gọi loa thoại thì vẫn bình thường. Và khi khởi động lại thì nó hoạt động lại bình thường. Mình đã bị như vậy 2 lần rồi. Cho mình hỏi là có phải vấn đề bày là do lỗi phần mềm không? Và có nên chờ bản update sửa lỗi không mọi người? Hay mình mang máy ra cửa hàng để được đổi máy mới? Giúp mình với help me!!!

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước

Trường hợp này bạn thử reset lại máy và dùng xem máy có bị lại lỗi cũ ko. Nếu ko hết máy bạn còn bảo hành thì nên mang đi đổi máy khác.

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước

Chắc do phần mềm thôi,nếu do phần cứng thì có reset lại máy cũng ko nghe đc