Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lý do nên chọn iPhone XS Max thay vì iPhone XS

Nguyễn Lê Anh Duy21/10/2018 - 14:24

Lượt xem 99

Apple đã chính thức công bố bộ 3 sản phẩm của mình trong năm nay. Trong khi iPhone XR chưa chính thức lên kệ thì iPhone XS và iPhone XS Max đã gặt hái được một số những thành công nhất định.

Vậy vì sao bạn nên mua iPhone XS Max thay vì iPhone XS dù giá đắt hơn. Dưới đây là lý do:

Hiệu năng của XS Max tốt hơn

Mặc dù cùng được trang bị chip A12 Bionic với 6 nhân CPU và 4 nhân GPU cùng trí tuệ nhân tạo thế hệ mới nhưng iPhone XS Max tốt hơn chút so với iPhone XS trong bài kiểm tra hiệu năng tổng thể cũng như điểm đồ họa.

Theo đó, Tom'Guide đã sử dụng Geekbench 4 để đo hiệu năng tổng thể và GFX 5 để đo điểm đồ họa của cả 2 smartphone này, kết quả là iPhone XS Max đều vượt trội về số điểm so với iPhone XS.

Màn hình iPhone XS Max lớn hơn

Cùng sở hữu màn hình OLED với độ phân giải màn hình tương đương nhau nhưng với màn hình 6.5 inch thì iPhone XS Max mang tới nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn so với màn hình 5.8 inch của iPhone XS - tương đương với 2017.

Tất cả các tác vụ như viết mail, xem phim hay đọc thông tin trên Reddit hoặc Twitter...đều thoải mái hơn rất nhiều. Do đó, nếu bạn là người sử dụng smartphone nhiều thì nên cân nhắc thêm 100 USD (khoảng 2,5 triệu đồng) để mua iPhone XS Max thay vì iPhone XS.

IPhone XS Max có thời lượng pin tốt hơn

Cụ thể trong khi iPhone XS có thời gian sử dụng tối đa 13,5 giờ cho mỗi lần sạc thì iPhone XS Max có thể sử dụng tới 14,5 giờ cho mỗi lần sạc.

Với một màn hình hiển thị lớn hơn nhưng thời lượng pin thậm chí còn dài hơn cho thấy Apple cố gắng như thế nào về việc xử lý pin trên iPhone XS Max.

Đương nhiên là với số tiền 100 USD không phải là nhỏ nhưng cũng không quá lớn, và để trải nghiệm những đỉnh cao nhất của smartphone thì bạn nên đầu tư để mua iPhone XS Max.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn