Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Có nhất thiết nâng cấp từ Iphone "X" lên "XS"

Nguyễn Thị Thu Trang28/09/2018 - 17:30

Lượt xem 78

Nhiều người cho rằng Iphone XS tốt nhưng người dùng nên bỏ qua? Có phải thật như vậy?

Các trang công nghệ liên tục đề cập cũng như dành những lời khen ngợi cho Iphone XS chủ yếu ở camera với tính năng chụp Smart HDR mới. Ngoài ra XS Max với viên pin 3174 mAh cũng vô cùng ấn tượng.

Camera

Tính năng “Smart HDR” sẽ cho ảnh tốt hơn khi chụp thiếu sang và những tình hướng ánh sáng tương phản mạnh nhờ đó trong thực tế khi chụp ở quán bar chụp ở đường phố khi nắng gắt sẽ tốt hơn. Tốc độ chụp HDR cũng nhanh gấp đôi, ngoài ra khả năng chỉnh sửa mức độ xóa phông sau khi chụp cũng đem lại những bức ảnh mờ ảo ấn tượng hơn.

Pin

XS Max pin “trâu” thực sự nhưng XS chỉ nhỉnh hơn X một chút. Nhìn chung XS Max có thể đáp ứng thời gian dung trên 1 ngày còn XS chỉ nhỉnh hơn X một chút về pin.

Theo đánh giá trên The Verge, Nilay Patel cho rằng pin của XS Max còn tốt hơn những chỉ số mà Apple đưa ra. Cụ thể là lâu hơn X khoảng 90 phút, có thể dung lien tục 12 giờ với rất nhiều công việc mà không cần chế độ tiết kiệm điện.

Thiết kế

Là một phiên bản Iphone “S” nên chắc hẳn mọi người cũng không ngạc nhiên khi thiết kế của nó không khác quá nhiều so với iphone X

Màn hình

Mặc dù sở hữu màn hình 6,5inch nhưng không được điều chỉnh về phần mềm nên vẫn chưa tận dụng được màn hình lớn. Thực chất lượng nội dung hiển thị trên XS và XS Max là như nhau tuy nhiên hình ảnh trên XS Max sẽ lớn hơn, nhìn có vẻ sẽ đẹp hơn.

Face ID

Được đánh giá là sự cải tiến mờ nhạt khi tốc độ nhận diện Face ID thực sự không có sự khác biệt lớn so với Iphone X.

 

Có thể thấy đây chỉ là một bản nâng cấp nhẹ không có nhiều sự đột phá. Tuy nhiên IPhone XS sở hữu 1 thiết kế y nguyên IPhone X nên nếu chỉ nhìn qua chắc chắn sẽ không ai có thể phân biệt được đâu là “X” và đâu là “XS”. Có thể thấy đây sẽ là những chiếc dành cho những người muốn nâng cấp từ thế hệ cũ hơn. Nếu bạn là người luôn cập nhật những xu hướng mới thì hãy sắm ngay cho mình 1 chiếc Iphone XS hay XS Max đi nào. Nhưng nếu bạn là người quan tâm hiệu năng vậy có lẽ bản cập nhật này sẽ chưa đáp ứng được thỏa mãn của bạn.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn