Minh định mua con USB 3G kết nối internet ?

 Minh định mua con USB 3G có cắm sim để dùng laptop kết nối internet anh em chỉ giúp mình nên dùng loại nào là ổn định và tốt nhất thank nhiẹt tình ah.
cảm ơn anh em nhiều

có nên mua hàng của hãng không và theo ý kiên là không nên do đó
nếu mua hàng ngoài mình nên dùng loại nào là ổn định, của hãng nào. 1 lần nữa xin chân thành cảm ơn mọi người

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Loại nào rẻ mà xài, đâu bảo hành tốt thì mua ở đấy, trục trặc còn được hỗ trợ. Lạng sơn vina viettel đều có 3G, bạn nên chơi cả 2 bằng sim rác xem cái nào ổn hơn ở đấy thì dùng thường xuyên.

Đỗ Sơn Long
Trả lời 14 năm trước

Hiện tại công ty mình có thiết bị usb 3G modem - Có thể đáp ứng tiêu chí: Ngon - Bổ -Rẻ

Dùng SIM các mạng GSM ở Vietnam(viettel,vina,mobi, vietnammobile,beeline) và quốc tế.

Sử dụng phần mềm có giao diện tiếng việt.

Kiểm tra được tài khoản của SIM- rất ít usb có tính năng này.

Có khe cắm thẻ nhớ( Micro SD: tối đa 4Gb)

Bảo hành 12 tháng

Giá rẻ bằng hàng chợ: 1.050.000( Đã bao gồm VAT + SIM TK160k)

Hàng chợ: -http://www.vatgia.com/6176/586660/usb-3g-hsdpa-7-2mbps.html

Hàng Hiệu: -http://www.tru-e.vn/san-pham/

Liên hệ: 0988060381( Mr Long)

yahoo: true_sale_01@yahoo.com

Hoàng Trọng Tân
Trả lời 14 năm trước

Bên e có loại FATS-LINK,màu đen có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ giá cả phải chăng 768000.Chất lượng dùng rất ổn định.Bác có thể qua bên e xem va thử hàng,dùng thử 1-2 ngày không ưng có thể trả lại bác ạ.

Đay là chi tiết về em ý:

Usb 3G HSDPA FAST-LINK tích hợp khe cắm thẻ nhớ Micro SD

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 1024x768.

-Màu đen.

-Giá:768.000 đ.
-Bảo hành:12 tháng.
-Vận chuyển:Liên hệ.
-Tích hợp khe cắm thẻ nhớ Micro SD.
-Thông số kỹ thuật:
GSM Band: 850MHz / 900MHz / 1800MHz / 1900MHz
UMTS Band: 2100MHz hoặc
850MHz / 2100MHz hoặc
850MHz / 1900MHz
Radio chế độ tự động chuyển giao
(HSDPA / WCDMA / EDGE / GPRS / GSM)
Radio Mode Selection: 3G / 3.5G chỉ (WCDMA / HSDPA)
2G chỉ (GSM / GPRS / EDGE)
2G + 3G (3.5G dual - mode)
HSDPA tốc độ tải dữ liệu tối đa: Up to 7.2Mbps
Tải lên: Tính đến 384Kbps
Phần mềm hoàn toàn bằng tiếng anh
Cắm USB vào máy tính tự tạo 1 ổ đĩa CD và tự động cài đặt (tương thích với mọi hệ điều hành

*Những tiện ích mạng 3G mang lại:
Công nghệ kết nối internet không giây dùng sóng di động 3G của sim vinaphone, viettel, mobi... là giải pháp hoàn hảo khắc phục tình trạng muốn truy cập internet khi đi công tác mà không có mạng internet

Thiết bị nhỏ gọn USB INTERNET 3G dễ mang sẽ làm cho những chuyến công tác của bạn thêm hấp dẫn, gắn kết bạn với thế giới thông tin từ internet
Rất thích hợp sử dụng trong môi trường ở Việt Nam một khi bạn ở trong các điều kiện sau:
• Khi đi demo cho khách hàng sử dụng Laptop (có truy cập Mail/Internet). Mà ko phụ thuộc vào WiFi, hay LAN của đối tác
• Bạn phải đi công tác thường xuyên, nhu cầu sử dụng Internet tốc độ không dây: Ở khách sạn, nhà bạn/người thân, nhà nghỉ công ty, truy cập trên xe hơi (khi xe đang chạy), tại cuộc họp...
• Trong giảng đường, trên lớp học
• Nhà bạn ở xa, phải ở trọ: Trang bị một thiết bị Modem CDMA, bạn có ngay một đường truyền Internet mà chẳng phải ký giấy tờ rườm rà. Nhất là khi chuyển chỗ trọ mới... Việc quan tâm còn lại là có sóng điện thọai di động CDMA hay không. Nếu không, bạn có thể dùng lọai EDGE USB modem
• Tham gia triển lãm, bán hàng di động
• Hay bạn đang sở hữu một cái laptop, muốn truy cập internet không phụ thuộc vào WiFi (giới hạn vài chục mét trong thành phố) ở, công ty/ quán Cafe đâu đó, hay cứ phải gắn một cái cáp mạng RJ45 (LAN) gắn chết mình một chỗ. Việc sử dụng một cái USB INTERNET 3G như vậy làm tăng khả năng sáng tạo và năng động cùng cái Laptop của bạn vượt qua sự gò bó một chỗ hay giới hạn về không gian của WiFi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIA ĐÌNH

ĐC:Số 35 ngõ 2 Vương Thừa Vũ-Thanh Xuân-Hà Nội
ĐT:04 66.507.503
Website:www.sieuthigiadinh.com.vn
YM:sieuthigiadinh68
Email:sieuthigiadinh68@gmail.com