Hỏi về sử dụng 3G?

Đăng ký sử dụng 3G và để chế độ Dual Mode nhưng không tự động chuyển sang và sử dụng được mạng 3G tại địa điểm có sóng 3G là vì sao?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp này là do hiện nay, thiết lập trên mạng ưu tiên cho khách hàng đang truy nhập mạng 2G. Để có thể sử dụng dịch vụ của 3G như video call, internet tốc độ các khách hàng phải chọn chế độ UMTS để nhập mạng Khi chính thức triển khai dịch vụ, vùng phủ sóng và chất lượng sóng 3G tốt sẽ không còn hiện tượng trên nữa