Lừa tiền hay 3G viettel chỉ có thế??

Trừ cước vào tk chính, uh có lẽ chất lượng tốt mặc dù đang thử nghiệm, thôi cứ mua thử sim về dùng xem sao, trơy sóng căng đét kết nối pc thu xem nào, ak ak ko được...15phut trôi qua, báo sóng lởm. Cuối cùng thì cũng vào được nhưng một lúc sau lại bị đẩy ra. Kết luận: phí tiền. khu vực test: thanh xuân hà nội Lừa đảo thử nghiệm như thế để rút tiền nhân dân bù lỗ cho khoản đâu tư ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
K fải tui binh viettel cũng k fải fanboy của 3G viettel. Không hề có thông báo chính thức thử nghiệm ở Hà Nội. Bạn xài bị trừ tiền, sóng có yếu đi nữa thì bạn fải tự chịu thôi.