Muốn lắp đặt màn nhựa PVC ?

Huỳnh Tân Thiện
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tới đây nhé:

284/23 Lý Thường Kiệt, P.14, Q. 10, Tp.HCM
Tel: 08 62646297(Ext: 106),Fax: 08 62646298
www.hoangchuong.com.vn

Liên hệ :Mr Thiện
Mobile:0905 937 664

Chuyên nhập khẩu và phân phối hàng cửa Đứcvới giá cả ưu đãi: Cửa cánh nhựa

Màn chắn
Rèm cửa

Vách ngăn... MÀN NHỰA PVC (RÈM NHỰA PVC)

Màn nhựa PVC được sử dụng làm màn cửa chống thất thoát hơi lạnh của kho lạnh, nhà xưởng, xưởng sản xuất... với mục đích đảm bảo, duy trì nhiệt độ ổn định bên trong nhằm tiết kiệm và sử dụng hiệu quả năng lượng. Giảm được chi phí năng lượng sản xuất sẽ tăng sức cạnh tranh cho hàng hóa.

Ngoài ra, màn nhựa PVC còn là giải pháp hữu hiệu để chống côn trùng, cách âm, ngăn bụi bẩn, ngăn ồn, mùi hôi...đảm bảo môi trường làm việc tối ưu theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP, GMP.

Màn nhựa PVC (PVC Strip Curtain) do Cty HOÀNG CHƯƠNG nhập khẩu và phân phối đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (European Standard): EN71-3 và RoHS đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

ỨNG DỤNG CỦA MÀN NHỰA PVC

√ Cửa chống côn trùng, ngăn bụi bẩn, tiếng ồn, mùi hôi

√ Cửa phòng sạch, cửa kho lạnh, vách ngăn các khu vực làm việc

√ Cửa ra vào phân xướng sản xuất, kho hàng .v.v.

CÁC LOẠI MÀN NHỰA PVC (RÈM NHỰA PVC)

Màn nhựa PVC tiêu chuẩn

Ứng dụng:Chống thất thoát hơi lạnh, bụi bẩn, côn trùng, tiếng ồn, mùi hôi

Nhiệt độ sử dụng:-150C đến +500C

Kích thước:Rộng 200mm x Dày 2mm x 50m - Rộng 300mm x Dày 2mm x 50m - Rộng 300mm x Dày 3mm x 50m

Loại:Có 2 loại trơn mịn và có gân

Màn nhựa PVC cảnh báo nguy hiểm

Ứng dụng:Dùng trong nhà xưởng có lượng xe ra vào thường xuyên ...

Nhiệt độ sử dụng:-150C đến +500C

Kích thước:Rộng 200mm x Dày 2mm x 50m - Rộng 300mm x Dày 2mm x 50m - Rộng 300mm x Dày 3mm x 50m

Loại:Có 2 loại trơn mịn và có gân

Màn nhựa PVC chống côn trùng

Ứng dụng:Ngăn côn trùng dùng trong nhà máy chế biến thực phẩm, thủy sản, kho dược phẩm đạt tiêu chuẩn HACCP, GMP ...

Nhiệt độ sử dụng:-150C đến +500C

Kích thước:Rộng 200mm x Dày 2mm x 50m - Rộng 300mm x Dày 2mm x 50m - Rộng 300mm x Dày 3mm x 50m

Loại:Có 2 loại trơn mịn và có gân

Màn nhựa PVC chống thất thoát hơi lạnh

Ứng dụng:Dùng trong kho lạnh, hầm đông, xe container lạnh ...

Nhiệt độ sử dụng:-500C đến +500C

Kích thước:Rộng 200mm x Dày 2mm x 50m - Rộng 300mm x Dày 2mm x 50m - Rộng 300mm x Dày 3mm x 50m

Loại:Có 2 loại trơn mịn và có gân

Liên hệ :Mr Thiện
Mobile:0905 937 664