Không biết hp probook 4530s chất lượng như thế nào?

hp probook 4530s hay aus k43e.yêu cầu máy bền,ổn định.không biết hp probook 4530s chất lượng như thế nào.mọi người giúp cho.thanks.

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nếu là mình mình chọn Asus, 2 máy đều là dòng mỏng nhẹ, tiết kiệm được, sử dụng chung 1 dòng CPU nhưng ASUS có khả năng đồ họa tốt hơn.

Tự động chuyển đổi giúp việc trải nghiệm game + video tốt hơn , còn khi không cần thiết có thể dùng card liền để tiết kiệm điện.

Thêm nữa Asus đc bảo hành 2 năm yên tâm hơn là HP.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn tìm được chiếc máy như ý.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 12 năm trước

Dòng này mình thấy thiết kế nhìn bắt mắt với vỏ nhôm phay, chạy mát và khá ổn định. Bạn mua hàng xuất Mỹ mời bạn qua Hanoilab, khi mua máy bạn tự tay khui thùng xé niêm phong.

HP Probook 4530s core i3/4G/320G/W7

13.850.000 VNĐ