Phân vân giữa HP Probook và HP dv4t T6400 ?

Em đang tính mua 1 em Laptop nhưng khó chọn quá. thích dòng HP nhưng có 2 con HP Probook 4410s và HP dv4t T6400 chẳng biết chọn con nào. giá tiền thì chênh nhau em có thể cố dc nhưng ko biết hai con này có điểm mạnh yếu như thế nào. các bác rành rồi thì so sánh giúp em với ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn thiên về giải trí nhiều hơn làm việc, học tập thì nên chọn DV4 và ngược lại nếu mua lap để làm việc thì nên chọn Probook. Mình thì thích DV4 hơn, nhìn bóng bẩy hoa văn đẹp.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Dòng DV 4 tội cái nóng với cả mang nặng thôi, bác mà " cao, to, đen , hôi" kham nổi em nó thì cứ mua thôi. Theo mình thì cứ mua cấu hình cao 1 tí, sau này dùng máy mà k vừa ý khó chịu lắm, muốn làm cái này cái kia cũng khôg được.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Dòng hp probook thiết kế hiện đại hơn, vỏ làm bằng kim lên chống sước và bền bỉ hơn. Dòng này có bàn phím số giải trí hay làm viẹc cũng tiện lợi hơn nhiều đó bạn.

HP Probook 4520s core i3/2G/320G/w7

14.850.000 VNĐ

[ Xem hướng dẫn thanh toán ]
PHỤ KIỆN

Nguyên niêm phong thùng của nhà sx

BẢO HÀNH

12 tháng

KHUYẾN MÃI

Túi xách + chuột quang + bộ làm đẹp laptop + túi chống va đập

CHI TIẾT

Hướng dẫnDownload Driver cho máy HP

Hình ảnh HP Probook 4520s khui thùng tại SaigonLab

Processor

Intel(R) Core(TM) i3-380M Dual Core processor (2x2.53GHz, 3MB L3 Cache)

Memory

GB DDR3 @ 1066 MHz

Hard Drive

320GB
- 7200 RPM SATA Hard Drive

Optical Drive

SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs

Battery

6 Cell Lithium Ion Battery

Video

Intel HD Graphics

LCD

15.6" 1366x768

Resolution

1366x768

Wireless

802.11b/g/n WLAN + Bluetooth

Others

- New brushed-aluminum design, sophisticated caviar
- HP ProtectSmart Hard Drive Protection
- Microphone + HP TrueVision Webcam, which works in low-light conditions
- A full-size island-style

Ports

(4) USB 2.0 ports including (1) combo eSATA/USB 2.0 port

VGA, HDMI

stereo microphone in, stereo headphone/line out

power connector, RJ-45/ethernet
(1) ExpressCard/34 slot, Media Card Reader

Operating System

Windows 7 Pro

Weight

2.52kg

Original

Made in China, distributed by HP United States in USA

Hardware Support Services

HP1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

Thân máy được làm bằng nhôm, thiết kế vuông vắn và cứng cáp

Máy có màu nâu cafe (sophisticated caviar) - đẹp và sang trọng

Dòng Probook mới này dùng màn hình chống lóa

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Tầm tiền này bạn tham khảo máy này ngon hơn đấy.

Dell Studio 1458 9GKMV9

Intel® Core™ i5-460M (2*2.53GHz Turbo Boost 2.80GHz, 4Threads, 3MB L3 cache), RAM 4 GB DDR3, HDD 500GB SATA 7200rpm, DVD-RW, Monitor 14.0" HD WLED TL, VGA 1GB DDR3 ATI® Mobility™ Radeon® HD 5450, Wi-Fi 802.11b.g.n, NIC 10/100/1000Mbp, Bluetooth, Card Reader 8.1, 2.0MP Camera, Weight 2.3 Kg, Pin 6cell, OS FreeDOS

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công và may mắn.

Phạm Quỳnh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bác chỉ thích 2 em này thì em xin cho ý kiến thế này:

- Con DV4 thì có vẻ hơi nóng, nhưng được cái cấu hình cao

- Con Probook thì cấu hình hơi bèo 1 tí

=> em khuyên bác nên chọn Con DV4

Tuy nhiên nếu bác thích thì em cũng giới thiệu với bác con này: HP G42 352TU – 421174. Cấu hình và giá quá hợp lý.

Chúc bác sớm tìm được máy tốt.

Trả lời 13 năm trước

Chọn hàng HP đi bạn!

http://muasam365.net là sàn đấu giá trực tuyến của Công ty TNHH Quảng Cáo và Tiếp Thị Thành Đại Dương, nơi bạn có thể an tâm đặt niềm tin và thỏa sức mua sắm! Đến với http://muasam365.net, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn các sản phẩm yêu thích cho mình và tham gia vào các phiên đấu giá cực kỳ gây cấn. Khi tham gia đấu giá, bạn sẽ có cơ hội được sở hữu các sản phẩm mà mình yêu thích với mức giá thấp nhất như ý muốn của bạn.

Đặc biệt, ngày 31/03/2011 là ngày cuối cùng của đợt khuyến mãi siêu hấp dẫn của http://muasam365.net: nhân đôi giá trị thẻ nạp cho mọi mệnh giá.

http://muasam365.net <<== Chi tiền lẻ-Mua hàng Siêu Phẩm