Nên dùng máy gì là tốt nhất cho việc học + cắt nhạc + lưu phần mềm ?

Nên dùng máy gì là tốt nhất cho việc học + cắt nhạc + lưu phần mềm dung lượng tốt + màn hình tốt + loa nghe được và cấu hình tốt lại giá cả hợp lý với túi tiền từ 13tr đổ lại...! Có bạn nào biết không giúp mình với,mình đi làm rồi muốn kiếm một con để theo đuổi công việc cho được tốt...!              Cảm ơn mọi người....:)

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Có con máy này khá tốt so với nhu cầu bạn đưa ra, bạn tham khảo con máy này nhé.

Toshiba Satellite L655-1009U

Intel Core i3-370M (2 x 2.40GHz, 3MB Cache), Ram 2GB DDR3 1066MHz, HDD 320GB SATA (5400 rpm), DVD SuperMulti Double Layer, Monitor 15.6" WXGA HD Clear SuperView LED Backlight TFT display (16:9),1366 x 768, VGA Intel HD Graphics (Core i3) - XP : 256MB ; Webcam, Bluetooth, NIC 10/100 Mbps, Card Reader, Wireless 802.11a.b.g.n, Pin 6cell, Weight 2.6kg, OS PC DOS

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Yêu cầu như vậy thì em Dell Inspiron 1464 là OK nhất. Giá máy có card rời tầm hơn 13tr 1 tí, còn chạy văn phòng với giải trí thì card Intel là OK lắm roài giá tầm 12tr5xx. Em này mỏng, nhẹ, nhìn dáng khá đẹp, chạy mát, pin khá.
Bên mình đang có cấu hình này bác xem sao nhé.
Bác có thể xem thêm em HP G42, cũng thoả mãn hoàn toàn các yêu cầu trên

DELL Inspiron 1464 / VGA rời 512 MB – Brand New 100%
GIÁ ĐẶC BIỆT SỐC: 13.250.000 VND

- Processor: Intel Core i3 330M (2.13 GHz, 3 MB L3 Cache)
- Memory: 2 GB DDR3 Bus 1066 MHz
- HDD: 250 GB
- Optical Drive: DVD-RW
- VGA: ATI Radeon HD 4330 512MB RỜI
- Display: 14” LED TrueLife WXGA, Wireless G, Camera 1.3 Mp, Bluetooth
- Battery: 6 Cell
- Colour: Black, Blue, Red
Hàng Brand New 100%

DELL Inspiron 1464 – Brand New 100%
GIÁ SỐC: 12.599.000 VND

- Processor: Intel Core i3 330M (2.13 GHz, 3 MB L3 Cache)
- Memory: 2 GB DDR3 Bus 1066 MHz
- HDD: 250 GB
- Optical Drive: DVD-RW
- VGA: Intel HD 4500
- Display: 14” LED TrueLife WXGA, Wireless G, Camera 1.3 Mp, Bluetooth
- Battery: 6 Cell
- Colour: Black, Blue, Red
Hàng Brand New 100%

HP G42t
Giá: 12 599 000 VND

Operating system: Genuine Windows 7 Home Premium 64-bit
Processor:Intel(R) Core(TM) i3-350M Dual Core processor (2.26GHz, 3MB L2 Cache)
Memory: 2GB DDR3 System Memory (2 Dimm)
Hard drive: 250GB 7200RPM SATA Hard Drive
Graphics card: Intel(R) HD Graphics
Display: 14" diagonal High Definition HP LED Brightview Display
Primary optical drive: SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support
Personalization: Webcam + Microphone
Networking: Wireless-N Card
Keyboard: HP Color Matching Keyboard
Primary battery: 6 Cell Lithium Ion Battery
Productivity software Microsoft(R) Works 9.0

Chúc bạn chọn được chiếc lap như ý.