Tư vấn giúp mình máy dùng cho thiết kế khoảng 27 triệu ?

Em đang lăn tăn kiếm gấp 1 con để dùng. Công việc của e hay di chuyển nên chỉ thích những máy khoảng 2.2kg trở lại. E đang ngắm nghía con S115,S117 và Macbookpro M990.

Em chủ yếu là d̀ung AutoCad,3Dmax, lâu lâu chơi dàn trận nên cần có Card màn hình tốt 1 tí.

Ở TPHCM thì mua ở đâu?

Mong ae cho ý kiến!Thanks!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn cho Dell vào danh sách.
Bạn tham khảo Dell Studio 15 core i7 hoặc Studio XPS 16 core i5, check giá ở VN xem thế nào.
Nếu bạn chỉ cần xài cho autocad thì chiếc studio 15 core i7 là được rồi, nên thêm khoản giải trí cho xịn nữa, như phim HD chẳng hạn, thì chiếc XPS 16 là lựa chọn tối ưu.

Studio 15 Core i7 : giá giao máy ở VN 24,596,000 vnđ ( đã gồm tiền ship máy )
Intel® Core™ i7-720QM (1.6GHz, 4 Cores/8 Threads, turbo up to 2.8 GHz, 6MB Cache)/Genuine Windows® 7 Home Premium 64bit (English)/4GB (2GBx2) 1333MHz DDR3 SDRAM/500GB 7200RPM SATA Hard Drive/15.6 " 720p WLED (1366x768) Display with TrueLife™/512MB ATI Mobility Radeon HD 4570/Internal 8X DVD+/-RW Combination Drive with dual layer write capabilities/Dell 1520 Wireless-N Car/McAfee™ Security Center (Multi-Language) - 15 Months Version. ( giá online RM3999 )

Studio XPS 16 Core i5 : 25,182,000 vnđ ( giá tổng cộng, đã gồm tiền ship máy )
Intel® Core™ i5-430M Processor(2.26Ghz, 4Threads, turbo boost up to 2.53 GHz, 3M cache)/Genuine Windows® 7 Home Premium 64bit (Englis/4GB (2GBx2) 1333MHz DDR3 SDRAM/500GB SATA 7200RPM Hard Drive/15.6" Edge to Edge Full High Definition(1080p) Display with TrueLife™-Obsidian Black/ATI Mobility RADEON® HD 4670 - 1GB/Slot Load 8X DVD+/-RW Drive with DVD+R double layer write capability/Dell 1520 Wireless-N car/McAfee® Security Center™ (Multi-Language) - 15 Months Version. Giá online RM 4099.
Bạn có thể chọn nhiều màu sắc cho máy, nâng cấp CPU hay RAM cho đủ 27 triệu .

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên dùng MacBook Pro 2.26GHz (MB990ZP/A) giá bên mình cũng tốt lắm chỉ 25.299.000đ thôi http://vitinhhanghieu.vn/shop/detail...495&price=0.00 . Và dùng Macbook có rất nhiều lý do đặc biệt sau đây đáng quan tâm mà trog Window không thể nào có được:
Mua MACBOOK vì sự tiện dụng mà nó mang lại, các thao tác thực hiện rất là đơn giản. Ngoài ra cảm giác yên tâm khi sử dụng cũng là một lí do, dùng apple rất ổn định, vọc cũng nhiều mà ít thấy máy nào hỏng cả. Cái cảm giác dùng máy thoải mái, không phải suốt ngày bận tâm đến virus thật là tuyệt, thường hay cắm usb từ các nguồn khác vào, tất nhiên, không phải lo quét virus hay phải làm gì cả.....Các yếu tố mà các loại máy khác không thể sánh bằng MacBook

1/ Design: mang lại sự sang trọng và đẳng cấp người dùng
2/ Unibody: thân máy chắc chắn, bền vững
3/ Anti - Shock: đầu từ của HDD tự nhấc lên tránh mất dữ liệu khi máy bị rớt
4/ Hệ điều hành: dễ dùng, không cần học tập
5/ No - Virus: hoàn toàn yên tâm với dữ liệu
6/ Hệ Mac OS: nổi tiếng ổn định từ HĐH server Unix
7/ Parental Control: an toàn cho con cái khi sử dụng máy tính
8/ Quick look: tốc độ máy tăng 10% do xem tài liệu không cần mở ứng dụng
9/ Tương thích cao: Hardware - Software có tính đồng bộ cao do cùng 1 hãng sản xuất
10/ Uy tính: Apple là tập đoàn CNTT số 1 thế giới với những sản phẩm danh tiếng: ipod, iPhone, iPad.