Nên chọn ASUS K40IJ hay K40IN ?

Em đang áy náy 2 con này mà không biết lên mua con nào ? Nó chỉ khác nhau mỗi card màn hình
k40IN :Nvidia GeForce G102M 512MB.
K40IJ :INTEL GMA 4500M
Em nghiêng về K40IJ vì thời lượng sử dụng pin cao theo quảng cáo của nhà sản xuất .
Pro nào đã qua sử dụng 2 con này pm em cái thank !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Xét xem bạn nhu cài về card màn hình không, nếu sử dụng đơn thuần và giải trí nhẹ mà dùng card rời thì hơi phí, với lại card rời làm máy nóng và tốn pin hơn. Nhưng nếu chi mình chọn thì cũng chon cái có card màn hình như bác DTQ vì đã mua thì mua luôn cái có card không sau này có nhu cầu lại hối hận.
daotrongtai
Trả lời 13 năm trước

Tui đây dùng con máy k40ij dùng cũng được. Máy chạy êm pin theo hãng nói vậy nhưng cũng chỉ được tầm 3 tiếng thui ah. Nói chung pạn mua cũng được. Nhưng theo tôi khuyên lên mua hp mà dùng hãng này dc đấy , mà mua cấu hình core i đi giờ đang thịnh mà.