Nên chọn mua máy laptop Asus hay Toshiba ?

Chào các bạn, mình có 12tr cố gắng lên dc 13tr, nhu cầu của mình cần 1 laptop i3-350, 2gb ram3, vga onbo, mình thấy có 2 laptop ở fptshop như sau
ASUS A42F-VX147 12tr3
Toshiba Satellite L645 - 1006U 12tr3
2 máy đều i3-350/2gb Ram3/320gb 5k4/14"LED
không biết nên chọn cái nào háy có cái nào tốt+bền hơn trong tầm tiền thì các bạn cho ý kiến (mình KO thích Acer nhé), mình ở HCMC, cảm ơn đã tư vấn

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Về độ bền thì 2 thằng xem xem nhau,Asus được cáibảo hành 2 năm toàn cầu...nhưng giá đó thì hơi cao.
Bạn có thể liên hệ mình để có được giá tốt hơn...sản phẩm mua trong vòng 1 tuần có sự cố sẽ được đổi máy mới trong vòng 1 nốt nhạc,sự cố bảo hành trong vòng 1 giờ...hàng chính hãng asus bảo hành toàn cầu

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu 13 tr thì bro làm hẳn em Dell Vostro 3500 hợp lý hơn

Giá 13.300.000 VNĐ ( Với anh em voz để giá 13 tr)

  • Màu sắc: Aberdeen Silver( Vỏ nhôm, thiết kế đẹp)
  • Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i3 350M (2.26 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
  • Bộ nhớ trong (RAM): 2 GB DDR3 (1x2GB)
  • Ổ cứng (HDD): 250 GB SATA2 7200RPM
  • Đồ họa (VGA): Intel(R) HD Graphics - up to 1.7 GB VRAM shared
  • Màn hình (LCD): 15.4'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
  • Ổ quang (Optical): SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
  • Âm thanh (Sound & Speaker): Altec Lansing with SRS Premium Sound
  • Hệ điều hành (OS): Windows 7 Home Premium (32 bit)
  • Pin (Battery): 6-cells Lithium Ion
  • Cân nặng (Weight) 2.2 kg
hoa lan
Trả lời 13 năm trước

1 Toshiba dòng L645 này được đó bạn, thiết kế đã khác so với trước, nhìn đẹp hơn nhìu. Mình cũng đang dùng L645 thấy rất hài lòng. FPTshop hình như nằm trong balklist hay sao ý bạn để ý lại. Thân

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

+1 cho tos.Tos thì mẫu mã hơi xấu hơn em asus 1 tí nhưng độ bền thì khỏi nói.E asus bh 2 năm nhưng mua về có ai muốn mang đi bh mãi đâu nên e nghĩ 1 năm của Tos là okie rồi

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus A42F - VX147 (K42F-2CVX)

Processor:Intel Core i3 350M (2.26Ghz);Cache:3MB;RAM:1GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:Intel® GMA HD;Display:14.0" HD (1366x768) LED backlight;Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100Mbps;Wireless:802.11 a/g/n;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2kg;

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.