Nhờ các bạn tư vấn nên chọn DELL VOSTRO 1014 T6570 hay ASUS K40IN T6600 ????

Hiện em dang cần mua laptop tầm khoảng 11-12 triệu.Yêu cầu của em chỉ cần máy hoạt động ổn định,tỏa nhiệt không nóng lắm ,cấu hình vừa phải vì em không phải dân IT hay đồ họa,quan trong nhất là độ bền bỉ,di động cao,sau đó mới đến hình thức,thời lượng pin.Đồng thời máy cần có webcam,microphone,đọc được thẻ nhớ ...em tăm thấy hai con này các bác xem thế nào tư vấn giúp em nên mua con nào .Vì em cũng đang phân vân giữa hai thương hiệu Dell và Asus .Thanks các bác nhiều !! + Đây là cấu hình con Vostro 1014-T6570 em lấy trên trang web của Dell(nhiều nơi hay khai cấu hình sai nên em lấy trên này cho chắc ) Processor Intel® Core™2 Duo Processor T6570 (2*2.1GHz, 2MB L2 cache, 800MHz FSB) Operating system Genuine Windows® 7 Starter Memory 2GB Dual-channel DDR2 SDRAM Monitor 14.0 inch Wide Display HD (1366 x 768) with anti-glare Harddrive 250GB 5400RPM SATA Hard Drive Optical Device 8X max DVD+/-RW Drive with DVD+R double layer write capability Graphic Card Mobile Intel® Graphics Media Accelerator X4500MHD Network Card Internal 10/100/1000 Gigabit Ethernet Service 1-Year Limited Warranty (Next Business Day On-site Service) + Còn đây là cấu hình của em ASUS K40IN T6600 CPU : Intel Core 2 Duo T6600 2.2GHz (Cache 2MB, Bus 800MHz) Chipset : Intel® 45 Memory : 2GB DDR2 Bus 800 MHz HDD : 320GB SATA VGA : nVIDIA GeForce G102M 512MB (up to 1279MB) Display : 14.1 inches HD Led Backlit (16:9) Wireless : 802.11a/b/g/n Optical : 8x DVD Super Multi Card Reader : 4.1 LAN : 10/100/1000 Battery : 6 cells OS : FreeDOS Weight : 2.3kg Color : Đen Warranty : 2 Years Thông tin thêm : Webcam 1.3MP, SRS + Altec LANsing Speaker, Chocolate KB
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn phân vân về thương hiệu thì rõ ràng rồi, DEll nổi tiếng hơn hẳn. Bạn có thể refer các hãng nổi tiếng như Dell, HP, Toshiba. Nếu sành điệu 1 chút thì Sony hoặc Macbook.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Sao bác ko xem cấu hình con Dell Vostro 1088N AVN cấu hình tương tự con 1014 bạn xem nhưng được cái card hình Ati ngon, giá lại quá hợp lý: Dell Vostro 1088N AVN T6570 CPU : Intel(R) Core(TM)2 Duo Processor T6570 (2.1GHz, 2MB Cache, 800 MHz FSB) RAM : 2GB (1x2GB) DDR2 HDD : 250GB SATA VGA : ATI Mobility Radeon(TM) HD 4330 512MB Display : 14.0 inch Wide LED Display HD Ổ quang: DVD±RW Cổng mở rộng: WL b/g camera 2.0M, Express Card Slot, Bluetooth Trọng lượng: 2.45 Kg Pin: 6-cell Li-Ion Battery Hệ điều hành: DOS Màu : Đen Xuất xứ : Hàng New 100%, chính hãng dell Việt Nam.