Tư vấn mua HP DV4T 1540US ?

Minh muốn mua con này dùng ai biết thì tư vấn cho mình xem con nay thế nào với. Đây là cấu hình của nó # • Moonlight White # • Genuine Windows 7 Home Premium # • Intel(R) Core(TM)2 Duo Processor T6600 2.2Ghz # • 4GB DDR3 Bus 1066Mhz System Memory (2 Dimm)! # • 320GB 7200RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection # • VGA: Intel® GMA 4500MHD (Upto 1759MB) # • 14.1" diagonal WXGA High-Definition HP BrightView Widescreen Display (1280 x 800) # • SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support with Light Scribe # • Webcam, remote... # • Wireless N Card # • HP Color Matching Keyboard # • 6 Cell Lithium Ion Battery Brand new 100%,sealed, Import From USA Price: 779 USD - warranty 12Months WorldWide
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì con này tốt đó _Màu trắng đẹp và sang trọng _Cấu hình tốt cho làm việc và giải trí _Bảo hành toàn cầu của HP (an tâm khi sử dụng ) _Đặt biệt giá lại tốt nữa Nhưng theo mình nhớ thì dòng DV4T đâu có cái nào ổ cứng 320gb 7200RPM hình như chỉ là 320gb 5400RPM .
djshg
Trả lời 14 năm trước
Ưu điểm của cái HP DV4T 1540US là: xài DDR3, HDD 7200RPM, Wireless Chuẩn N Màu trắng Moonlight White rất đẹp