Nên mua Dell Studio 1537 , Hp DV4T hay Sony vaio NS series?

Em đang tính mua laptop nhưng đang phân vân là nên chọn con nào làm ban tri kỷ đây? 2 con đầu cung` gia' tầm 15tr. 1. Dell Studio 1537 : Centrino™ Intel Core2 Duo T6400 (2*2.0GHz, 2MB L2 cache, 667MHz FSB) HDD 320GB SATA 4GB DDR2 Display: 15" inch Pin: 8 cell 2. HP DV4T : Centrino™ Intel Core2 Duo T6400 (2*2.0GHz, 2MB L2 cache, 667MHz FSB) HDD 160GB SATA 2GB DDR2 Display: 14" inch Pin: 6 cell 3. SONY Vaio NS 204E/W Centrino™ Intel Core2 Duo T6400 (2*2.0GHz, 2MB L2 cache) HDD 250GB SATA 3GB DDR2 Display: 15" inch Pin: 6 cell Em nghe mấy đứa bạn nói Dell thì bền nhưng chạy ko sướng bằng HP. Còn con Sony thi` mắc hơn 16tr lận. Có bác nào rành thì tư vấn giúp em với , em nên chọn mua con nào? Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đẹp nhất bạn lấy dv5.dòng này thiết kế đẹp,cấu hình cao,mạnh về giải trí mà giá cũng tầm 15t. Bạn có thể tham khảo idlaptop.vn
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Cấu hình máy không có chênh lệch nên sẽ không có trường hợp máy này nhanh hơn máy kia đâu bạn, điều bạn nghe nói chỉ là cảm giác chủ quan của người sử dụng phản ánh một chiều thôi. Theo mình bạn nên ra các showroom xem tiếp xúc trực tiếp với máy, bạn thích kiểu dáng thế nào thì mua loại đấy là hợp ý nhất. Mình thấy Máy Dell Studio đầu tiên có trội hơn về phần cứng, nhưng kiểu dáng thì HP Pavilion và Vaio NS thiết kế trau chuốt hơn. Giá thì trước giờ Vaio vẫn nhỉnh hơn các hãng khác rồi. Trong 3 máy thì HP Pavilion dv4t rẻ nhất, tương xứng với cấu hình khiêm tốn hơn 2 máy còn lại.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Cái thứ 1 giá ~15Tr thì mình nghĩ tổng thể là cấu hình good nhất, nếu bạn ko ngại kích thước 15" thì em Dell Studio này cũng hợp lý, kiểu dáng cũng đẹp Cái thứ 2 giá rẻ nhất, giá 819$ ~ 14Tr5, mình cũng vừa mua 1 cái cho 1 người bạn, nhận xét ban đầu là good. Cái thứ 3 thì mình ko thích kiểu dáng này lắm, nói thật là mình thích design các dòng VaiO 13", 14" hay dòng FW 16", nhưng các dòng 15" của Sony thì mình thấy ko đẹp lắm Mình nghĩ bạn có thể đến Show Room xem qua kiểu dáng, thích kiểu dáng em nào nhất thì mua thôi, cả 3 đều thuộc hãng lớn nên an tâm về chất lượng.