Nên mua máy ảnh DSLR cũ nào với giá 8 triệu đồng?

Với tầm 8 triệu đồng, mình nên chọn máy ảnh đã qua sử dụng nào của Canon hoặc Nikon.

Mục đích của mình là chụp người và cảnh, chủ yếu giải trí và một số sự kiện thôi. Mình không làm việc liên quan đến nhiếp ảnh nên không cần quá chuyên nghiệp. Chủ yếu mua để sử dụng lâu dài, chọn máy lâu bền để không hối hận về sau.

Nhờ mọi người tư vấn giúp. Mình cảm ơn!

Trương Văn Lộc
Trả lời 7 năm trước
BẠN Ở CHO NAO VAY GHÉ QUA SHOP MINH DI
Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Một trong những thứ không nên mua hàng đã qua xử dụng: Máy ảnh. Thiết bị điện tử thời nay, không tính thời gian bền bỉ lâu dài mà phần nhiều chú trọng đến khả năng tiện dụng. Mua một cái máy mới vừa đủ túi tiền, thích hơn là xài đồ cũ của người khác bạn trẻ à. Máy ảnh mua mười đồng, bán lại chắc đã dã được 3 đồng !? chụp để chơi, hãy sắm mới mà bấm cho sướng, chán nhất là xài hàng dạt của thiên hạ đấy bạn ơi. thành thật khuyên đấy.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể mua hàng xách tay Canon 50D+ Kit 18-55 là đủ nhu cầu.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Bạn nói mua máy là mua body hay cả body lẫn lens. Nếu chỉ body thì có thể mua Nikon D7000 hoặc Canon 60D. Nếu cả bộ thì mua Nikon D90+18-105. hoặc D50 + 18 135.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Nikon D90 với 18-105 là ok rồi.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Theo mình thì nên chọn 600d (có kèm kit) hoặc 700d (không kèm kit) của cannon, đủ đáp ứng nhu cầu của bạn.