16 triệu đồng nên mua máy DSLR nào?

Em đang phân vân nên mua Canon 700D mới, ống kính Tamron cũ hay Canon 60D và ống fix 50mm f/1.8 kèm Tamron 17-50mm.

Mong mọi người tư vấn ạ.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

bạn nên lấy 60D+tamron 17-50 ko nên lấy 50f1.8 vì cùng tiêu cụ với e 17-50 rồi ,50f1.8 khẩu 1.8 nhưng ở khẩu này thường outforcus nhé bạn,nó nét ở khẩu 2.8 trở xuống-thì cũng như 17-50 thôi,17-50 hơi ám vàng nhưng rất nét bạn ạ,nên lấy vc nhé ! tiền thừa để đó khi nào có thêm lấy 85f1.8 hay hơn !

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

60D (10tr) + 85F1.8(8tr) + Sigma 17-50F2.8(7tr) :) Một bộ combo hoàn hảo (so với tầm tiền) bạn ạ :)
Trong 2 lens nếu chưa đủ để sắm hết, khuyến bạn nên chọn Sigma trước, vì nó đa dụng hơn ông fix.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

dùng hàng 2nd đi bác =) crop thì chơi D7100 = 10 11tr vs ống kit và 50!

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Tầm tiền đó chơi Nikon hay hơn Canon nhiều. Bạn có thể kiếm D7000 + kit 18-55 + fix 50 f1.8 đủ nhu cầu từ đời thường đến chân dung xóa phông

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Pentax K3 kèm lens kit, chừng 16tr, xách tay mới. King of Crop. Không có máy mới dưới 24tr qua mặt được nó.

Trả lời 8 năm trước
16 triệu thì mua Canon 60D là chuẩn nhất. Canon EOS 60D là sản phẩm đáng quan tâm đối với những nhiếp ảnh gia bán chuyên bởi nếu không yêu cầu quá cao về tốc độ chụp liên tiếp, chất liệu làm máy chưa thực sự hấp dẫn thì máy có nhiều ưu điểm đáng chú ý như: quay phim full HD với màn hình xoay gập linh hoạt, màn hình sáng nét chống lóa, thiết kế gọn nhẹ, chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, hỗ trợ tinh chỉnh nhanh chóng. Nếu muốn mua Canon EOS 60D thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/canon+60d.spvg