Nên chọn Canon powershot SX 130is hay A3200is ?

          Em định mua máy ảnh khoảng tầm 4 triệu. Thấy con SX130is thuộc loại siêu room giá rẻ nhg vỏ nhựa và hình dáng hơi thô, hơn nữa dùng pin AA có vẻ bất  tiện. Còn A3200is rẻ hơn một chút, kiểu dáng đẹp nhg room có 4x.

          Em đang phân vân không biết chất lượng ảnh của 2 con này như thế nào. Có bác nào thông thái chỉ bảo em với. thank các  bác nhiều.

TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 12 năm trước

giua hai con sx130 va 3200 thi nen chon sx130 ; tuy sx130 dang may thô to nhung chup đẹp ; va sx130 chup duoc zoom xa hon ; rieng hinh ảnh do net thi hai may a3200 va sx130 nhu nhau k khac gi cả ; neu ban k thich zoom xa thi ban co the chon a3200 ; a3200 hien tai la 3.600.000 tang the 2gb; tui; mieng dan lcd; chan mini ga