Có nên mua canon PowerShot SX120 IS hay mua sony w330?

tôi đang phân vân không biết nên mua  canon PowerShot SX120 IS hay mua sony w330? pro nào có thể giúp mình với. thanks!

Vespa
Trả lời 13 năm trước

Hì chào bác, Em vote cho Canon vì Canon mạnh dạn chuyển giao công nghệ hơn so với Sony nên thị trường China cũng được ưu tiên sản xuất 1 số model. Dòng siêu zoom dùng pin AA thì SX120 IS đang là model cấu hình thuộc loại cao nhất.

Em cũng đang dùng sx 120is đây bác nói chung là em thấy máy chụp rất đẹp so với giá tiền bỏ ra bác ạ.
Em demo pic để bác xem nhá.

quá trình sử dụng em thấy ổn mọi thứ,cầm chắc chắn,pin lâu(em dùng pin Pisen)mỗi một nhược điểm là dùng flash thì chụp hơi chậm nhưng em cũng chẳng mấy khi dùng flast nên cũng chẳng quan tâm lắm.Bác thích thì cứ múc thui máy nào chả china nhưng em tin là bác không ân hận khi chọn em này đâu.Chúc bác sớm mua được máy mới(mà bác mua xong dùng 1 thời gian bán lại chắc cũng chả lỗ nhiều đâu he he...như em dùng em này xong sẽ lên dslr bác dùng em này để manual hết cũng nghịch ngợm được ối thứ đấy)
Bác xem thử cái này nhá