Mình muốn mua máy ảnh chụp lấy liền giá từ 2 triệu đổ xuống thì mua ở đâu ở HN?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Không phải máy ảnh chụp lấy liền.
Đó là loại máy in ảnh lấy liền Giá nó từ 2 triệu đổ xuống
Như vậy là mình phải có máy ảnh số trước nối vào máy in mới in ảnh lấy liền
Bạn cứ Seach trên Google tìm máy in ảnh mini là có cả đống, tha hồ mà lựa

Chúc bạn tìm được máy tốt!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mình hiểu ý bạn hỏi

Đấy là máy ảnh Polaroid chụp lấy ngay. Nhưng do máy ảnh KTS chiếm mất thị trường nên khoảng từ cuối năm 2008 đầu năm 2009 hầu như không còn phim cho loại máy ảnh này (phim gồm phim và giấy rửa luôn). Vì thế nếu bạn mua thì bây giờ chỉ là máy cũ và hầu như không thể mua nổi phim của nó.
Nếu muốn mua máy bạn tìm trên mạng chắc là cũng dễ mua vì bây giờ chẳng ai dùng được nữa. Còn phim thì chỉ có trong Sài gòn hoặc ở Úc, Mỹ,... thôi, và giá hình cũng đắt, gần 1,5-2USD/tấm phim.
Hiện nay để thay thế máy Polaroid, người ta sử dụng cách dùng máy ảnh KTS và xách theo 1 máy in ảnh lấy ngay mini. Tuy nhiên riêng máy in mini này giá đã gần 2tr rồi nên <2tr bạn không thể mua được cả máy ảnh và máy in đâu.

Trả lời 13 năm trước

Để có ảnh đẹp nhất ở <2tr bạn chọn 1c Canon A490 hay đủ bộ gồm pin sạc, thẻ...bạn chọn A470.

Ảnh không ân hận.

Các dòng khác bạn cứ dùng thử nếu không tin, nếu ảnh đẹp hơn 2 em kia xin tặng bạn thêm 1 chiếc làm kỉ niệm :x :x :x

Mr.Canh
Trả lời 12 năm trước

http://enbac.com/Ha-Noi/Ky-thuat-so/p1034738/May-chup-anh-lay-ngay-sau-2s-May-chup-anh-lay-lien-May-Fujiintax7s-Hang-moi-ve.html

Tớ bán nhé bạn

TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 12 năm trước

may anh chup hinh lay lien thi cty Sang khong co ; nhung mua may chup xong roi ban dua vao may in ; in ra lay lien thi co ; nhung phi rat cao ; Sang vi dụ nha ;
Canon A 800 giá 1.950.000 tang tui; the 2gb; pin sac mieng dan lcd ; may in cp 800 gia 2650.000 nữa ; tc la 4.600.000 voi gia thanh nhu vay la ban chup den dau la in duoc den day trong vong 2 phut thui ;
Sang chỉ giup ban the thoi ; va ban co thể xem xét lai voi gia thanh như vay thi có can chup lay ngay khong ;
Chúc ban mot ngay vui ve ; va co sự lựa chọn hoàn hảo
www.lesancamera.com đây là trang web cua cty Sang