Từ 4 triệu trở xuống , nên mua máy ảnh nào đây ?

Mình là dân kiến trúc , mới tập tọe , thích chụp ảnh những thứ đẹp . Mong mọi người tư vấn cho mình

Ngân sách: khoảng 4 triệu trở xuống

Kích thước : Thời trang ,du lịch

Đặc điểm

Bạn có chạy đua megapixel không? Không

Zoom : cái này mình chưa biết , mình nghĩ nên 5x-6x

Chất lượng hình ảnh :không cần đến mức khủng khiếp quá)

Phong cách sử dụng

* Bạn sẽ chụp chủ yếu là :du lịch ngoại cảnh, con người, trẻ con .

* Bạn có in hình lớn (trên 20x30cm) hoặc hay soi kỹ trên máy tính tới 100% kích thước không?

Bạn có chụp nhiều ở trong nhà hoặc thiếu sáng?

Bạn có chụp thể thao hay vận động nhanh?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nhu cầu của bác là rất chính đáng, tuy nhiên phải chấp nhận 1 sự thỏa hiệp nào đó bởi kiểu dáng thời trang với giá 4Tr thì sẽ khó chụp vận động nhanh và thiếu sáng. Có một vài lựa chọn cho bác

Fuji F70 EXR
Panasonic FX37
Sony H55, Sony W330,