Tư vấn mua máy ảnh Canon PowerShot E1 ?

Sắp sinh nhật nhỏ bạn gái ùi, nhỏ khoái chụp ảnh lắm. Em định tặng nhỏ cái máy chụp ảnh, tiêu chí là đẹp, nhỏ - gọn (máy nhìn dễ thương), dễ chụp, chất lượng ảnh khá và giá vừa phải.

Em lượn lờ google thì thấy con PowerShot E1. Không biết được không, mong các bác tư vấn dùm em.

Cảm ơn các bác trước nhé.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chà E1 chị em phụ nữ xài là hợp lắm đây. Sành điệu, nhỏ gọn, thời trang. Nhìn rất cool, lại nhiều tính năng nổi bật nữa, đáp ứng tốt nhu cầu chụp ảnh của chúng ta. Chậc, bạn gái của bạn sướng nhỉ, dc tặng máy ảnh trong ngày sinh nhật luôn.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Tặng bán gái (nhất là teen) thì cứ con nào mỏng, nhỏ, màn hình to, vỏ màu bắt mắt, nhiều "chấm" là ok, tiêu chí chất lượng ảnh có thể xem xét cuối cùng cũng được.