Cần tư vấn so sánh chất lượng xe JAC và KIA

cần mua xe tải nhẹ 1t4

Nguyễn Minh
Trả lời 10 năm trước

Bác nên chọn xe Kia K3000S vì:

Thứ nhất: về giá trị thương hiệu và chất lượng sản phẩm Kia hơn hẳn Jac (Kia Hàn Quốc, Jac Trung Quốc). Bác cứ tham khảo các bác tài sẽ rõ.

Thứ hai: Hệ thống bảo hành bảo dưỡng sau bán hàng tất nhiên Thaco Kia vượt trội so với anh Jac.

Thứ ba: giá trị bán lại của Kia cao hơn Jac. Bác chạy 2, 3 năm bán vẫn được 85-90% giá trị xe.

Một vài ý kiến trao đổi cùng bác, chúc bác cưới được một em ưng ý!

Nguyễn Ngọc Cần
Trả lời 6 năm trước
Bác nào mua xe về chạy 2 3 năm bán lại vẫn dc 85% đâu nhỡ :v
Nguyễn Ngọc Cần
Trả lời 6 năm trước

Chào Bác, Bác nên chọn Jac, vì hiện tại Jac của trung quốc nhưng theo công nghệ ISUZU, cabin rộng, sát xi chắc chắn hơn của Kia. Jac nhập linh kiện đồng bộ từ trung quốc nên các lỗi hư vặt được hạn chế rất nhiều. KIA thì giờ nội địa nhiều, và cũng là nhập từ Trung Quốc thôi. Thanks Bác

Bác để lại Sđt để bên em tư vấn kỹ hơn nhé

Phuong Nguyen
Trả lời 3 năm trước
Có xe ép rác 6 khối ko bác.và có chính sách trả góp ko ạ