Tư vấn chọn mầu sắc của xe hợp với tuổi ?

Sinh ngày 22/5/1982 nên mua xe màu gì nhỉ các bác nhỉ? Liệu có nhất thiết phải chọn màu xe như vậy theo tuổi không?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Xem màu hợp và xung khắc theo Ngũ hành đồ

Bạn tuổi Nhâm Tuất mang mệnh Thuỷ, dương Thuỷ. Thủy thì ứng với mầu sắc mà người xưa quy định là mầu Đen và Xanh Lam là phù hợp nhất. Còn nếu xét Kim sinh Thủy để cái xe sinh ra mệnh Thủy của mình thì chọn mầu của Kim mà mầu của Kim lại là mầu Trắng hoặc Da cam .

Lời khuyên nếu có mầu Kim thì chọn mầu đó ( Trắng, Da Cam) còn không có màu đó thì chọn mầu Thủy (Đen, Xanh Lam) Chúc đạt nguyện vọng và an toàn trong giao thông, nên tin như vậy chẳng tốn kém, chẳng có hại gì. Sẽ đến lúc khoa học hiện đại làm sáng tỏ khoa học phương Đông huyền bí, chớ có phản bác.

Mạng tuổi
THỦY KIM THỔ HỎA MỘC
Màu sắc Đen (xanh lam nhạt) Trắng (Trắng sữa) Vàng (Vàng marông) Hồng (Hồng nhạt) Xanh (Xanh lục nhạt)
Màu sinh vượng Trắng Vàng Hồng Xanh Đen
Kiêng kị Vàng Hồng Xanh Đen