Xe SHi 150 nhập khẩu đời 2008 có mầu đỏ nhung không hay chỉ được sơn lại từ mầu đỏ cờ?Xin được trả lời thật chính xác!

Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay theo mình biết Sh Nhập 2008 không có hàng đâu bạn, rất hiếm, h toàn Sh Việt Nam, SHVN cũng có 2 phanh đĩa -- SH nhập cũng có loại 2 phanh điĩa mà bác -- nhưng đại loại là hàng VN chán lắm -- Em đi cái LX VN mà chán kinh ạ >> thua xa con Ý nhập mà 110tr để mua con SH VN thì đúng là bác nên cố thêm thành 130tr mà mua con 125 Nhập xịn cho sướng -- không được thì bác mua con 2008 lướt ngon lành chắc cũng chỉ 110tr thôi -- máu 2009 thì hơi khó