Chuyển phần mềm sang hệ điều hành mới như thế nào?

Chào cả nhà!

Tôi hỏi nhờ mọi người chỉ giúp. Tôi có phần mềm chuyên dụng (có bản quyền) máy đó trước cấu hình hơi thấp. Nay tôi muốn "đóng gói" nó để chuyển sang máy tính mới với câu hình mạnh hơn. Vì phần mềm này không có CD KEY nên không thể cài cho máy mới nên tôi phải làm vậy. Phần mềm này mua quá lâu rồi (2006) nên chắc hãng sẽ không còn hỗ trợ vì tôi mua thông qua 1 công ty ở nước ngoài.

Bạn nào biết có phần mềm nào "đóng gói" được toàn bộ nó để di chuyển sang máy mới được không? tôi nhớ ngày xưa có giờ quên không biết nó là gì cả.

Cảm ơn mọi người

Đỗ Văn Tiến
Trả lời 12 năm trước

ghost lại máy cấu hình thấp rùi vào máy kia bung file ghost ra.