Cách bỏ 1 hệ điều hành cho máy có 3 hệ điều hành ?

Em mới mua 1 máy tính để bàn hp có car màn hình 318Mb, máy hiện cài đến 3 hệ điều hành, 1 win xp, 2 win 7, máy chạy rất chậm, thường xuyên bị treo, em muốn xóa bỏ 2 win7 đi nhưng không biết làm cách nào, anh chị nào rành về máy tính giúp em với?, và anh chị cho em hỏi thêm là muôn biết hệ điều hành nằm trên ổ nào thì phải làm sao( hệ điều hành nằm trên ổ c hay d..kiểm tra bằng cách nào?), cảm ơn anh chị nhiều!

Trần Lê Trung
Trả lời 13 năm trước

Cơ bản mỗi win sẽ chạy trên một phân vùng của HDD khác nhau từ đó => không muốn chạy win nào thì format phân vùng đó