Hỏi về cài đặt hệ điều hành cho máy vi tính?

Chuyện là như thế này, mấy hôm trước em mới cài cái hệ điều hành ( không biết cài nên mò) cài xong thì thấy nó xấu quá không thích nên tìm cách format nó lại, bây giờ thì khi khởi động máy lên nó chỉ hiện chữ " remove disk or orther media, press any key to restart", rồi cứ đứng yên như thế ( không biết có phải nó ko nạp được hệ điều hành không nữa), bây giờ em muốn khắc phục tình trạng trên thì phải làm sao. nhà em không có đĩa driver, không có đĩa gohst thì làm sao. mong các đại ca chỉ giáo. thank
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có 2 cách cho bạn lựa chọn > Chọn boot từ CD. sau đó bỏ đĩa WIN XP vào < RA tiệm mua ~ 7k > Sau đó làm theo hướng dẫn để cài lại hệ điều hành. cái này mày mò hơi lâu. > BẠn chưa có kinh nghiệm thì nên mang ra tiệm, chi phí cài lại vào khoảng 50k.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn làm trở lại các thao tác như lần đầu tiên (vì đã cài được HDH) sau đó cài tiếp driver cho card màn hình (nó xấu là do thiếu cái này) rồi cài tiếp driver cho card âm thanh (tất cả đều có trong đĩa theo main) kế đến là các ứng dụng cần thiết.
abcd
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn ko nhận ổ cứng nữa rùi