Xin tư vấn cách cắt gấu quần Jean mà vẫn giữ form quần?

Nhờ các anh chị giúp đỡ. Em chân có hơi ngắn chút nên mua quần Jean hay bị cắt gấu. Nhưng mà em để ý cứ cắt xong thì quần đều bị mất form. Trông nó không đẹp ấy ạ. Không biết có cách nào lên gấu mà ko bị thay đổi form dáng như này ko ạ?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn mua quần của Jean Việt. Vải nó đứng quần. Bạn thử xong mà thấy dài thì bảo nhân viên họ cắt cho sẽ đẹp hơn. mà hầu như ở đó nhân viên họ nhìn dáng mình xong đưa quần chuẩn chỉnh luôn chứ ko phải cắt nhiều. Còn quần bạn mặc bị bai ra rồi mà mang đi cắt thì sẽ ko giữ được form đâu

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Tôi hay mua ở Jean Việt thì ko cần phải chê về chất lượng. Nhưng mà tôi thấy là nên để quần mới rồi cắt luôn. Chứ bạn mặc được vài lần rồi mới cắt thì sẽ bị mất form

Bạn xem thêm ở đây

https://vatgia.com/hoidap/4629/75162/cach-len-lai-cat-gau-quan-jean-ma-van-giu-lai-nhu-cu-khong.html