Nhắn tin sai cú pháp bị trừ tiền bqt vật giá có khắc phục được không

Tôi soạn tin nhắn để nạp thêm tiền vào tài khoản với cú pháp: VH shopgangtay gửi 8710, nhưng tôi soạn lộn tin chỉ VH shopangtay gửi 8710 và vẫn bị trừ 15000đ trong tài khoản di động, tình huống như vậy thì ban quản trị Vật Giá có hoàn lại số tiền đó cho khách hàng không? Số điiện thoại bị trừ là 0906706783 nạp lúc 8h ngày 10/04. /2015 thank

hoàng viết Mạnh
Trả lời 9 năm trước

Gian hàng của chị là Gian hàng đảm bảo phải ko ? trường hợp này thì bên em chưa xử lý được ? Nếu chị muốn nạp tiền vào tài khoản trên vatgia.com, chị có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của vatgia.com hoặc theo số:0963.524.955. Nhân viên của Vatgia.com sẽ hỗ trợ chị việc nạp tiền

Thank .