Liệu Vật Giá có đáng tin cậy không vậy?

Cho tôi hỏi Vật Giá đã nhiều lần phải bồi thường khách hàng chưa vậy?Liệu Vật Giá có đáng tin cậy không vậy?

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Không biết câu hỏi của bạn có ý gì.Nhưng Vật giá là nơi đáng tin tưởng để bạn mua hàng online.

Trần Văn Dũng
Trả lời 12 năm trước

vatgia.com sinh ra với mục đích mang lại sự tiện lợi phục vụ cho người tiêu dùng, khi bạn muốn mua một sản phẩm nào đó vatgia.com sẽ so sách cho bạn thấy đơn vị nào giá rẻ hơn, hỗ trợ dịch vụ tốt hơn, chuyển hàng nhanh hơn, bảo hành đảm bảo hơn, ... từ đó bạn có thể lựa chọn được sp phù hợp với mình nhất trên vatgia.com. Và bạn hãy hoàn toàn tin tưởng vì mỗi sp đăng lên thì đều qua kiểm duyệt. Khi bạn muốn mua một mặt hàng nào đó hay liên hệ với cửa hàng để biết thêm thông tin cụ thể hơn về sp.