Có ai biết quy định quy chế vật giá không? tư vấn giúp tôi với ?

Xin hỏi nghe nói làm vật giá lương cao cao lắm, sếp thương nhân viên vật giá lắm

có ai biết quy định quy chế vật giá không?tư vấn giúp tôi đi

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Mình cũng không rõ bạn quan niệm lương thế nào là cao. Có thể mức lương ở Vật Giá với một số người thì là cao, nhưng với nhiều người khác lại là thấp, điều này còn phụ thuộc vào sự đánh giá của từng cá nhân nên mình không khẳng định với bạn được. Nhưng nói chung Vật Giá luôn cố gắng đưa ra mức lương phù hợp với năng lực và mức độ đóng góp của các nhân viên.

Công ty cũng cố gắng xây dựng văn hoá quan tâm đến nhân viên nên nếu nhân viên có tâm sự, bức xúc gì thì đều có thể báo lên các cấp trên để được hỗ trợ giải quyết.

Hi vọng những thông tin mình đưa ra có thể giúp ích cho bạn.

Nguyễn Thanh Tâm
Trả lời 13 năm trước

Mình hiện nay đang thất nghiệp và đang có nguyện vọng vào vatgia làm nhưng chưa thấy gọi, có ai làm trong vật giá không giúp mình với đi, mình muốn được làm trong này vì nhiều lý do lắm, có thông tin hãy nhá máy mình gọi lại 0942800500.

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn làm việc ở Vật Giá thì có thể gửi CV qua mail job@vatgia.com. Bạn nói rõ ra là muốn đăng ký làm công việc gì, khả năng của bạn đến đâu thì công ty mới biết cách sắp xếp công việc, xem bạn có phù hợp với công ty không chứ.

Bé Đen
Trả lời 13 năm trước

Ha ha ha
nghe thấy thích nhỉ?
có nhập cuộc mới biết cuộc chơi cay đắng hay ngọt ngào
bgio hà còn làm việc nên nói vậy, nhưng khi hà nghỉ hà sẽ liên tục nói xấu về vật giá
hahahaha thế gian này giả dối lắm
theo tôi dc biết bất kỳ 1 quản lý nào củng cố gắng cắt bỏ thu nhập của nhân viên giống như giảm đi chi phí cho công ty, hahaha
vậy theo hà quan tâm là như thế nào???

Nguyễn Thanh Tâm
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của obamahui

Mình hiện nay đang thất nghiệp và đang có nguyện vọng vào vatgia làm nhưng chưa thấy gọi, có ai làm trong vật giá không giúp mình với đi, mình muốn được làm trong này vì nhiều lý do lắm, có thông tin hãy nhá máy mình gọi lại 0942800500.

Mình gửi CV cả tuần nay rồi và mang cả hồ sơ full qua công ty nạp rồi mà chỉ hẹn là để sắp xếp thời gian rồi gọi tới phỏng vấn, mình có kinh nghiệm làm bộ phận CSKH mà công ty đang tuyển vị trí này. Mãi giờ chưa thấy gọi, nản quá!Bạn là ở trong này ah?
Nguyễn Thanh Tâm
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của DMHa

Bạn muốn làm việc ở Vật Giá thì có thể gửi CV qua mail job@vatgia.com. Bạn nói rõ ra là muốn đăng ký làm công việc gì, khả năng của bạn đến đâu thì công ty mới biết cách sắp xếp công việc, xem bạn có phù hợp với công ty không chứ.

Mình gửi CV cả tuần nay rồi và mang cả hồ sơ full qua công ty nạp rồi mà chỉ hẹn là để sắp xếp thời gian rồi gọi tới phỏng vấn, mình có kinh nghiệm làm bộ phận CSKH mà công ty đang tuyển vị trí này. Mãi giờ chưa thấy gọi, nản quá!Chắc Bạn là ở trong này ah?
Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Mình đang làm ở Vật Giá. Bạn nộp hồ sơ mà chưa được gọi ngay thì có thể là do số lượng ứng viên nộp hồ sơ chưa nhiều, bên hành chính nhân sự chờ thêm vài bộ hồ sơ nữa rồi mới gọi tới phỏng vấn 1 thể cho đỡ tốn thời gian ấy mà. Còn nếu mà lâu quá (> 1 tháng) thì có thể là do có một điều kiện tuyển dụng gì đó mà bạn không đáp ứng nên không gọi.

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của jewelrycompany

Ha ha ha
nghe thấy thích nhỉ?
có nhập cuộc mới biết cuộc chơi cay đắng hay ngọt ngào
bgio hà còn làm việc nên nói vậy, nhưng khi hà nghỉ hà sẽ liên tục nói xấu về vật giá
hahahaha thế gian này giả dối lắm
theo tôi dc biết bất kỳ 1 quản lý nào củng cố gắng cắt bỏ thu nhập của nhân viên giống như giảm đi chi phí cho công ty, hahaha
vậy theo hà quan tâm là như thế nào???

Nói chung mình cũng không rõ bạn là ai, nhưng theo mình thấy thì không phải là cố gắng cắt bỏ thu nhập của nhân viên bằng mọi cách. Công ty luôn cố gắng đưa ra mức lương, thưởng phù hợp với năng lực của từng người. Hiện nay công ty đã có kế hoạch để nâng mức lương tối thiểu cho nhân viên lên, để mọi người đều có thể có mức thu nhập dễ chịu trong cuộc sống. Mình đoán bạn đã từng là nhân viên công ty, chẳng lẽ bạn không hiểu được sự khó khăn mà công ty gặp phải sao? Vật Giá mới thành lập được hơn 3 năm, vì thế bạn đừng đem mức lương ở Vật Giá đi so với những công ty, tập đoàn lớn được hậu thuẫn mạnh như Viettel hay FPT. Bạn hãy thử nhìn những công ty mới thành lập gần đây, liệu có được bao nhiêu công ty có khả năng trả khoản lương cho một số lượng nhân viên lớn như Vật Giá hiện nay?

Mình chưa nghỉ ở Vật Giá, nên mình cũng không dám chắc nếu mà nghỉ thì mình sẽ nói gì. Nhưng có một điều chắc chắn đó là mình sẽ nói sự thật. Cái hay, cái tốt thì vẫn không thể nào bóp méo sự thật để nói thành xấu được; và cũng tương tự, nếu có điều gì xấu thì cũng không thể bịa thành tốt được. Người ta sẽ nhận được cái mà họ cho đi, nếu bạn đi nói xấu, nói sai sự thật về người khác thì rồi sẽ đến lúc họ phát hiện ra và đánh giá lại chính bản thân con người bạn mà thôi.

Tóm lại, theo mình thì con người sống phải chính trực. Nếu nói hãy nói sự thật, nói đúng với lòng mình chứ đừng vì hiềm khích hay thù hằn cá nhân mà đi nói xấu người khác.

Trước khi vào Vật Giá, mình cũng đã từng làm ở công ty khác, cho đến giờ nếu ai hỏi mình về sản phẩm của công ty đó, mình vẫn khẳng định rằng sản phẩm của họ là tốt, tương xứng với số tiền bỏ ra.

Nguyễn Thanh Tâm
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của DMHa

Mình đang làm ở Vật Giá. Bạn nộp hồ sơ mà chưa được gọi ngay thì có thể là do số lượng ứng viên nộp hồ sơ chưa nhiều, bên hành chính nhân sự chờ thêm vài bộ hồ sơ nữa rồi mới gọi tới phỏng vấn 1 thể cho đỡ tốn thời gian ấy mà. Còn nếu mà lâu quá (> 1 tháng) thì có thể là do có một điều kiện tuyển dụng gì đó mà bạn không đáp ứng nên không gọi.

Sáng nay được gọi lên phỏng vấn, phỏng vấn xong bảo mang hồ sơ gốc về kêu có gọi lại sau, mà mình là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này gần 1 năm, khổng hiểu mấy ông tuyển dụng này như thế nào nữa, mình rất tự tin vào buổi phỏng vấn và công việc này mà cuối cùng thât vọng nhất! Bạn có biết số điện của Ms Lan phòng tuyển dụng Chinh nhánh TpHCM ko?cho minh số được không?