Chĩa camera vào bóng đèn sợi đốt 40W, ko biết cái sensor của em nó có sao ko.... các bác nào có kinh nghiệm chia sẻ dùm em ?

Em hôm nay lau cái ống kính camera của máy ảnh nên vô tình hướng ống kính vào cái bóng đèn sợi đốt.... loại đèn để bàn....! ko biết cái sensor của em nó có sao ko.... các bác nào có kinh nghiệm chia sẻ dùm em....! bác nào biết dấu hiệu hỏng CCD không! chỉ dùm em
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc không sao đâu bác em coolpix của em cũng được thử lửa với ống 1.2m trong 5 phút mà chưa xi nhê gì đâu dấu hiệu của nó thì theo em nghĩ là: Màu sắc sẽ nhợt nhạt hơn lấy nét lâu hơn (do liên pns lấy nét = sensor của máy ảnh) với lại có nhiều noise hơn xíu (em coolpix của em màu không còn được tươi như lúc mua nó có thể chỉ là cảm giác của em và noise em thấy là hình như nhiều hơn nhưng vẫn tạm ổn)