Tại sao mở máy chụp hình canon IXY ko được

Hôm trước em có cắm vô ti vi để coi hình, đang coi thì máy tự động tắt. Xạc pin đầy mà giờ ko có cách nào mở lên được nữa. Cho hỏi như vậy là bị làm sao, giải quyết như thế nào? Máy gửi từ Nhật về. Thanks!

Dcmax
Trả lời 11 năm trước

Như vậy là máy bạn bị hỏng nguồn rồi, cần mang ra hiệu để dược kiểm tra cụ thể

Công ty TNHH du lịch Mỹ Á
Trả lời 11 năm trước

bạn thử kiểm tra lại xem khi cắm xạc vào thì máy có báo cắm xạc không

thông thường do bạn dùng pin bị kiệt mà không xạc vào pin đc

bạn có thể tháo pin ra dùng xạc đa năng loại có 2 chân và kẹp quả pin đó vào xạc rời nhé

nhớ là cắm 2 cực + và _ của pin và 2 đầu xạc đa năng. nếu một lúc pin của bạn mà nóng lên có nghĩa là nó đang xạc vào điện. rồi bạn thử lại nhé.

chứ mình nghĩ nguồn cũng không dễ chết như vậy đâu

hau
Trả lời 10 năm trước

máy mất nguồn rồi