Làm sao để không còn đau khổ???

Mình không biết làm thế nào để không còn đau khổ nữa là con trai nhưng ngày nào mình cũng buồn bã, u sầu nghĩ ngợi lung tung, tự trách bản thân mình . chuyện của chúng mình dài lắm… ngày đó mình bắt đầu vào giảng đường đại học cô ấy cũng bắt đầu là một học sinh cấp 3. chúng mình tình cờ quen nhau rồi yêu nhau day đắm, cùng nhau học hành cố gắng để có một tương lai tốt đẹp hơn, chúng mình đã quá yêu nhau và đã trao hết cho nhau những gì mình có, tình yêu đầu mà! rất đẹp và lãng mạn , đẹp tới nỗi mà có lẽ suốt cuộc đời này tôi không quên! rồi một ngày cô ấy nói chia tay, tôi không tin đó là sự thật làm sao mà có thể tin được , tôi cố gắng níu kéo tình cảm đó , nhưng càng níu kéo thì lại càng làm cả hai thêm đau khổ nhưng tôi không thể quên cô ấy . rồi một ngày tôi phải tin rằng cố ấy đã yêu ngưòi khác khi chính mắt tôi nhìn thấy cô ấy đang trong vòng tay một ngưòi khác, những tin nhắn ngọt ngào vói người ta. Sau đó tôi mới biết được rằng trong một tuần tôi không quan tâm cô ấy , và vì những chuyện cũ làm cho cô ấy nghĩ rằng tôi đã yêu ngưòi khác. Cô ấy đã suy sụp tinh thần , trong một tuần mà đi tìm cái chết mấy lần, và khi đó tình cờ ngưòi ta đã cứu được cô ấy và ngày đêm nhắn tin hỏi han ,quan tâm cô ấy và người ta yêu cô ấy rất nhanh chóng và cô ấy đã chấp nhận ty đó. Ngày tôi nhận ra điều đó thì đã quá muộn màng khi cô ấy đã yêu người ta, tôi đã giải thich hết mọi chuyện nhưng cũng không thay đổi được gì, tôi níu kéo thì cô ấy càng đau khôt nhiêu hơn nhưng tôi không thể quên cô ấy và tôi luôn trách bản thân mình, cứ nghĩ tới cảnh người mình yêu đang vui bên người khác là trong lòng tôi nhói đau , đã mấy lần tôi nghĩ tới cái chết nhưng tôi lại không đủ can đảm làm việc đó.giờ tôi sống trong đau khổ dày vò , buồn bã………..cùng sự ân hận muộn màng……

giờ tôi phải làm gì đây ?/ làm gỉ để em quay lại như lúc ban đầu  ???????

làm gì để tôi không còn đau khổ ????????????

ai đó hãy cho tôi lời khuyên !!!!!!!!!!!

kimchi
Trả lời 12 năm trước

Ban oi!!! toi hieu tam trang cua ban luc nay nhung trong tinh yeu mien cuong khong co hanh phuc dau ban. neu nguoi ban gai cua ban roi xa ban va tim thay hanh phuc moi thi hay chap nhan hay lam dieu ma ban gai cua ban cam thay thoai mai nhat nhu zay la ban da dem den hanh phuc cho co ay roi. trong tinh yeu can co su hi sinh du dieu do co dem dau kho den cho ban. nhung toi nghi thoi gian roi se nguoi ngoai thoi gian la lieu thuoc tot nhat de vet thuong long cua ban mau chong lanh lai do .cung se quen duoc thoi ban ah. dung buon va tu trach minh nua. ma hay co gang vuot len chinh minh va chung to cho ay biet rang minh van manh me va day can dam . co gang len nha ban.

chuc ban moi dieu tot lanh.

keditimquakhu.
Trả lời 12 năm trước

Đúng là đau khổ thật.nhưng bây giờ bạn cố gắng ra khỏi căn phòng của bạn có thể đi chơi zoi một e nào đó rồi từ từ sẽ tìm đc người con gái khác toàn diện hơn.chuc ban vuot wa bể ải ái tình này

trần thị thu hằng
Trả lời 10 năm trước

Sao tình cảnh của bạn lại có thể giống tình cảnh của mình vậy sao ? mình có thể kết bạn tâm sự ko ?????