Như vậy có phải là bắt cá 2 tay ???

Khi còn học lớp 7 tớ(cho đại tên "A") từng wen 1 người con gái(cho đại tên "B") ,nhưng khoảng 2 năm sau đó thì chia tay vì B đã có người con trai khác .Vì đây là người bạn gái đầu tiên và là mối tình thứ 2 nên A cũng đã rất chán nản và bi quan trong cuộc sống và học tập ,khi đó có một người con gái khác (bạn của nhỏ lúc nãy "C")đã an ủi thông cảm và giúp A trong cuộc sống (nhỏ Cđó tốt ấy chứ) ,khoảng thời gian sau đó thì làm bạn gái của A ,nhưng đến ngày sinh nhật của C ,A đang chuẩn bị cho C bất ngờ thì gặp B sau đó nói chuyện cô ấy ,B kể rằng lúc bị bạn trai bỏ rơi ntn sau đó khóc dựa vào A lúc đó bị C bắt gặp ,và sau đó bỏ đi

Theo bạn thì trong tình huống này có phải là bắt cá 2 tay không   ?

thaothaothaothao
Trả lời 13 năm trước

dĩ nhiên la ko rồi,coi như la A an ui ban bè thôi.nhưng con gai thuong hay ich ky nêu ban ko giai thich ro rang chac chan se co chuyen ko hay xay ra voi tc cua 2 ban.hay di gap co ay va giai thich cung thai do chan thanh,uy my 1chut cang tot,kem 1 mon qua coi nhu ta loi...con gai thay qua la sang mat len co le ko gian nua

Mr.Đức
Trả lời 13 năm trước

nếu từ đầu đến cuối thì A ko phải bắt cá 2 tay.Nhưng nếu xét trên khía cạnh của C thì A là người như vậy.vì đang yêu mình mà lại ôm 1 bé khác là ko đc :D.giờ nếu muốn ko bị hiểu nhầm thì giải thích từ đầu cho C hiểu là đc.nhưng khi giải thích phải thể hiện đc mình trung thực và ko có ý bắt cá 2 chân, nhầm 2 tay.

hoang hoa son
Trả lời 13 năm trước

k fai la bat ca 2 tay.chuyen nay chi la 1 tai nan bat ngo thui.gap t cung nhu vay thui.moi tinh dau ma.ban nen giai thich tranh chuyen hieu lam.b chi la qua khu rui.c moi la hien tai.ban dung bat cong voi c nha.nen chon nguoi yeu minh thoi.minh y nguoi ta met lam.ban dang co 1 cuoc song binh yen hp ben c.dung vi chuyen nay ma lam mat tat ca nha.tinh cam cua ban va b da chet lau rui.nen dong vien an ui b thui.dung de b xem minh la cai phao de boi vao b nha.chuc ban hanh phuc

nguyen van anh
Trả lời 13 năm trước

lơp 7 mà bít iu rồi àh! ghê nhỉ