Những điều cần lưu ý khi chọn xe đạp điện cho người già

Cụ ở quê cũng có tuổi rồi, dạo gần đây đạp xe có chút khó khăn nên tôi định sắm cho cụ chiếc xe đạp điện chuyên dụng cho người già để cụ chạy đi chơi đi chợ cho tiện ấy ạ!!! Nhờ các anh chị em vật giá tư vấn xem tình hình thế nào nhé ạ !!
Lê Hương
Trả lời 3 năm trước
Bạn nên nhớ người cao tuổi, chỉ cần chọn những xe đạp điện có động cơ công suất khoảng 250W là được, không nên chọn công suất cao hơn, vì sẽ đồng thời với tốc độ cao hơn, sẽ nguy hiểm nếu như các cụ không may vút ga, tăng tốc bất ngờ nha!!! Vậy là đủ rồi
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
Xe sử dụng ắc quy có khả năng cho xe có công suất hoạt động lớn, tốc độ cao nhưng có nhược điểm trọng lượng lớn hơn xe chạy acquy. Ngoài ra, nếu chọn xe đạp điện chạy ắc quy cũng cần lưu ý nên lựa chọn acquy công nghệ mới SI+ PLUS sẽ cho độ bền và quãng đường đi dài hơn nha
Nhớ nhé!!!