Về xe đạp điện, máy điện ?

Muốn mở cửa hàng bán xe đạp điện, máy điện thì nơi nào cung cấp hàng uy tín nhất ? xin trả lời nhanh [:)]
Doraemon
Trả lời 16 năm trước
Ở đây có Cty đang tìm đại lý nè bạn [:D] [quote]Cần tìm đối tác làm đại lý kinh doanh mặt hàng xe đạp, xe đạp điện, xe máy điện nhập khẩu, kiểu dáng phong phú, chất lượng ổn định, chế độ bảo hành chu đáo. Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Chiết khấu cao cho đại lý. Hiện công ty đang có chương trình khuyến mãi tặng nón bảo hiểm chào Xuân 2008. Xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH XNK THÁI THÀNH NHÂN - XE ĐẠP PUTIN - XDS Đc: 341A LÊ ĐẠI HÀNH P11 Q11, TPHCM ĐT; 08 - 8800230 DĐ; 0907613885 GẶP A PHƯƠNG XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN[/quote] Bạn xem chi tiết tại đây nhé : [blue]http://www.vatgia.com/raovat/3485/73504/tim-nha-pp-xe-dap-dien.html[/blue] Ngoài ra mình thấy các cửa hàng xe đạp nói chung thường lấy hàng của Xe đạp Thống Nhất,hàng TQ, Đài Loan... Tặng bạn thông tin của 1 số công ty SX và Cung cấp xe đạp điện tại VN: [quote]CÔNG TY TNHH NAM SAO VIỆT Địa chỉ: 3/5C Bình Thới, phường 11, quận 11, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Tel: +84 (8) 8207296 Fax: +84 (8) 8207296 E-Mail: infp.fs@fivestars.com.vn Web: www.fivestars.com.vn; www.1084.com.vn/web/fivestars; [b]Lĩnh vực hoạt động:[/b] Mua bán máy móc, thiết bị, phụ tùng ngành cơ khí; hàng kim khí điện máy, linh kiện – điện tử. Sản xuất, lắp ráp, mua bán xe đạp, xe đạp điện, xe cho người khuyết tật. [b]Thông tin khác: [/b] * Thị trường trong nước (nội địa): 90% cả nước * Thị trường quốc tế (xuất khẩu): 10% các quốc gia * Chứng nhận đăng ký Thương hiệu Sở hữu trí tuệ tại Cục sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ chứng nhận. * Chi nhánh: 74 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam - ĐT: +84 (8) 8207296 - 9000834 * Nhà máy: 10F Bùi Văn Ba, quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam. * Công nghệ áp dụng sản xuất: Theo Công nghệ Nhật[/quote] Xe đạp điện Thống Nhất [blue]http://thongnhat.com.vn/Home.aspx?Language=vi&CatID=53&SubID=3&act=DetailCateProduct[/blue]
Doraemon
Trả lời 16 năm trước
Thêm cái này nữa: [quote]chuyên nhận đặt các laọi xe đạp điện xuất xứ TQ cho các bạn muốn mở cửa hàng hoặc đã có cửa hàng mọi chi tiét xin liên hệ: 0907084444[/quote] Link: [blue]http://www.vatgia.com/raovat/detail.php?module=raovat&iCat=1537&iPro=45876[/blue]