Tay lái xe đạp tập thể dục có tiếng kêu cót két là sao???

Hình như con xe đạp tập thể dục nhà tui bị lỗi rồi, mua được 6 tháng mà có tiếng kêu cót két ở phần tay lái ấy, càng ngày càng to và lỏng!! Lo quá!!! Có ai biết cách khắc phục ko mách tui với huhu

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Có thể là xeđạp tập thể dục nhà bạnđang dùng bị trờnốc vít rùi, cái này dễ thôi, bạn có cái tua vítđầu nhỏ, vặn lại là xong. Mình cũng hay tự làm thếở nhà cho tiết kiệm

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Cái này xuất phát từ thói quen lười bảo dưỡng hoặc là lâu không sử dụngđó bác!!! Trường hợp này mình có thể tự thayốc và vặn chặt tay cầmở nhà nhưng cũng có thể do khô dầu ở bánh đạp và xích. Bạn liên hệ bênđội kỹ thuật nơi muađể họ bắt bệnh và sửa chữa cho triệtđể nhé!!