Cho e hỏi khi đi bơi mà đeo kính áp tròng rồi đeo kính bơi có được k ạ

Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bạn đừng nên mang theo kính áp tròng khi đi bơi, vì thật ra kính áp tròng dễ bị rơi ra khi đi bơi là một chuyện, khi đi bơi nếu bạn mở mắt trong nước thì nước dễ vào, tạo cảm giác khó chịu về sau đấy, thế nên nhớ tháo kính áp tròng ra trước khi bơi nhé.
Nguyễn Chiến Thắng
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Acanthamoeba là một loại ký sinh trùng nước, rất nhỏ, có thể gây hư hỏng giác mạc. Bệnh hầu như chỉ xảy ra với những người đeo kính áp tròng. Nguy cơ tăng lên khi người dùng đi bơi. Vì vậy các bác sĩ khuyến cáo không nên dùng kính áp tròng khi đi bơi bạn ạ. Thân mến!
Thanh Mai
Trả lời 14 năm trước
Đi bơi không nên đeo kính áp tròng bạn ạ. Nước vào mắt là dễ bị nhiễm trùng lắm.
Đinh Thị Hương Giang
Trả lời 13 năm trước

Hi em,

Khuyên e KHÔNG nên đeo kính áp tròng khi đi bơi do nước ngâm có clo nên sẽ làm cứng kính, làm hsd kính của bạn cũng giảm đi hoặc có thể phải bỏ đôi kính đó ngay ssau khi bơi. Bạn muốn đeo áp tròng đi bơi chỉ có 1 cách là đeo kính bơi bên ngoài tuy nhiên phải đảm bảo chặt và nc hồ bơi k vào mắt bạn nhé ^^

Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bên công ty TNHH Bán Lẻ Nhanh, hiện đang cung cấp nhiều loại kính bơi cho người cận, độ từ 1,5 - 8độ.

An toàn và đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người đeo khi xuống nước.

Giá niêm yết: 319.000- Made in: Japan

Với 3 màu sắc để bạn chọn lựa: Xanh, Bạc và đen

Địa chỉ: 51 Lê Đại Hành Hai Bà Trưng Hà Nội/

Hoặc đặt mua 0934.63.61.65, Chúng tôi có dịch vụ giao ngay tại nhà và miễn phí vận chuyện trong 6 quận nội thành Hà Nội

http://nhanh.vn/kinh-boi-can-tu-1-5-den-4-5-do.html

Đặc tính kỹ thuật (Icon Interpretations )

Mắt kính cận an toàn, chống va đập, dễ sử dụng, chống xước

Mắt kính chống tia cực tím

Mắt kính cận có lớp phủ nano, không dính nước, độ sáng đặc biệt

Chức năng chống sương mù.

Vành nhựa silicon, mềm mại và thoải mái khi sử dụng

Miếng bọc nhựa TPR, bám khít khuôn mặt

Có 3 kích cỡ chắn sống mũi, vừa với mọi khuôn mặt, PD: 58~67+/-3mm

Thiết kế đặc biệt cho tầm nhìn đồng nhất cả khi dưới nước và trên cạn

Có cả kính cận, không độ, mặt gương

Không bám mốc, vi khuẩn, an toàn sử dụng

Thiết kế khí động học, giảm sức cản của nước

Nguyễn Hào
Trả lời 7 năm trước

Có kính bơi cận mà bạn. Chỉ cần mua kính bơi cận vào là bạn sẽ nhìn rõ như kính áp tròng lại không bị nước lọt vào mắt.

Để mua được kính bơi cận tốt, phù hợp với độ cận của mắt bạn hãy vào website http://kinhboicaocap.com/kinh-boi-can-v510bk-chinh-hang-view-cua-nhat/

Loại kính này độ cận cực chuẩn lại rất bền. Đeo vào rất thoải mái lại không bị nước vào mắt.

Sunday
Trả lời 7 năm trước

không nên dùng kính áp tròng khi bơi đâu bạn, dễ bị nhiễm trùng lắm nha.

Vensera
Trả lời 7 năm trước
Tốt nhất khi đi bơi bạn ko nên đeo kính áp tròng