Đeo kính bảo vệ mắt khi đi xe máy, tại sao không?

Không khí ô nhiễm, nhiều khói bụi rất có hại cho mắt, gây cho mắt mỏi, cay, viêm kết mạc. ..70% người mù tại Việt Nam là do bệnh đục thủy tinh thể, tia tử ngoại là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh trên

Trong khi đó kính thời trang lại không ngăn được khỏi bụi vào mắt, 90% kính trên thị trường là kính giả, chất lượng kém tuồn từ biên giới Trung Quốc sang không ngăn được tia tử ngoại. Các loại kính thời trang tốt lại có giá vượt quá khả năng của người Việt Nam.

Kính bảo vệ mắt là giải pháp hoàn hảo

Kính bảo vệ mắt dùng để bảo vệ mắt trong môi trường đôi mắt có thể bị chấn thương. Nó được dùng nhiều ở công trường, trong thể thao như trượt tuyết, nhảy dù, đi săn, câu cá, chạy mô tô...trong công việc gia đình như đóng đinh, khoan tường, sửa xe, làm vườn…bất cứ hoàn cảnh nào có thể làm mắt bị tổn thương.

kính bảo vệ mắt kiểu thời trang

Kính bảo vệ mắt thông dụng có các khả năng sau:
- Ngăn các vật nhỏ bay vào mắt như cát đá, viên sỏi, đinh…
- Ngăn tia tử ngoại (tia tử ngoại là nguyên nhân gây bệnh đục thủy tinh thể, loạn thị..)

Kính bảo vệ mắt có nhiều màu tròng kính như kính trong, kính xám, kính nhạt, kính phản  quang để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau.

Để khuyến khích mọi người đeo kính bảo vệ mắt, thiết kế của các kính ngày càng đẹp như kính thời trang. (xem hình minh họa bên trái)

Ngoài ra kính bảo vệ mắt có giá thành rất phù hợp với thu nhập của người Việt Nam

Công ty Bảo Trọng nhập khẩu kính bảo vệ mắt từ Mỹ (PYRAMEX, RADIANS, VISION INDUSTRY). Công ty Bảo Trọng có kính cho khuôn mặt nhỏ (trẻ em), cho người đeo kính cận, và người không đeo kính cận, giá chỉ từ 75.000đ - 250.000đ. Website: baotrong.com

styles
Trả lời 13 năm trước

Ô nhiễm không khírấthại chomắt

Mỗi ngày tại thành phố Hồ Chí Minh có5 triệuphương tiện cóđộng cơcác loại lưu thông, thải ra rất nhiều khói, khí độc hại như: O3, SO2, NO2,CO, CO2…khói đen, chì, các dạng hạt khác.

Hàng ngàn công trình xây dựng, nhà máy thải ra nhiều bụi và khói. Tất cả các yếu tố trên làm cho không khí tại tpHCMbịô nhiễm nghiêm trọng.

SO2 (gặp nước sẽ thành axit sunphuric), rất có hại cho mắt. SO2 là nguyên nhân gây ra viêm kết mạc, bỏng, đục giác mạc.

Bụi và vi khuẩn cũng góp phầnlàm mắt bị viêm nhiễm.
Tia tử ngoại gây ra bệnh đục thủy tinh thể, loạn thị, làm mắt mù dần.
Kính thời trang và kính thuốc không bảo vệ được mắt.Kính thời trangkhông ngăn được khói bụi vào mắt vàbất tiện khi sử dụng vào buổi tối.Kính thuốcgiúp người đeo nhìn rõ hơn nhưng không có khả năng ngăn khói bụi và tia tử ngoại.
Kính bảo vệ mắt chuyên nghiệp là loại kính chuyên dùng bảo vệ mắt trong môi trường như công trường, nhà máy... với khả năng bảo vệ mắtkhi có sựva chạm, ngăn khí độc, khói bụi và các vật nhỏ bay vào mắt và ngăn 99%tia tử ngoại.
Đeo kính Bảo Trọng khi đi đường giúp:
  • Ngăn ngừa các bệnh: viêm kết mạc, đục giác mạc, đục thủy tinh thể, khô mắt
  • Mắt không bị cay, mỏi, nhức khi đi đường, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn
  • Mắt được bảo vệ an toàn khi gặp phải các va chạm mạnh ở vùng mắt
  • Tiết kiệm thời gian, tiền bạc
trinh minh tuan
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của styles

Ô nhiễm không khírấthại chomắt

Mỗi ngày tại thành phố Hồ Chí Minh có5 triệuphương tiện cóđộng cơcác loại lưu thông, thải ra rất nhiều khói, khí độc hại như: O3, SO2, NO2,CO, CO2…khói đen, chì, các dạng hạt khác.

Hàng ngàn công trình xây dựng, nhà máy thải ra nhiều bụi và khói. Tất cả các yếu tố trên làm cho không khí tại tpHCMbịô nhiễm nghiêm trọng.

SO2 (gặp nước sẽ thành axit sunphuric), rất có hại cho mắt. SO2 là nguyên nhân gây ra viêm kết mạc, bỏng, đục giác mạc.

Bụi và vi khuẩn cũng góp phầnlàm mắt bị viêm nhiễm.
Tia tử ngoại gây ra bệnh đục thủy tinh thể, loạn thị, làm mắt mù dần.
Kính thời trang và kính thuốc không bảo vệ được mắt.Kính thời trangkhông ngăn được khói bụi vào mắt vàbất tiện khi sử dụng vào buổi tối.Kính thuốcgiúp người đeo nhìn rõ hơn nhưng không có khả năng ngăn khói bụi và tia tử ngoại.
Kính bảo vệ mắt chuyên nghiệp là loại kính chuyên dùng bảo vệ mắt trong môi trường như công trường, nhà máy... với khả năng bảo vệ mắtkhi có sựva chạm, ngăn khí độc, khói bụi và các vật nhỏ bay vào mắt và ngăn 99%tia tử ngoại.
Đeo kính Bảo Trọng khi đi đường giúp:
  • Ngăn ngừa các bệnh: viêm kết mạc, đục giác mạc, đục thủy tinh thể, khô mắt
  • Mắt không bị cay, mỏi, nhức khi đi đường, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn
  • Mắt được bảo vệ an toàn khi gặp phải các va chạm mạnh ở vùng mắt
  • Tiết kiệm thời gian, tiền bạc

em ở Hà Nội thi mua chỗ nào nhỉ