Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những lưu ý khi dùng kính áp tròng.

Bồng Bồng31/10/2018 - 11:05

Lượt xem 87

Xin chào các bạn, chắc chắn đa số có các bạn đều có kính áp tròng phải không nào? Thế nhưng lại rất nhiều người lại không biết những lưu ý khi chọn mua kính áp tròng, những lưu ý khi đeo kính áp tròng lên mắt. Hôm nay mọi vấn đề của bạn sẽ được mình giải đáp. Hãy cùng mình khám phá các vấn đề về kính áp tròng nhé.

1.Yếu tố quan trọng khi chọn kính áp tròng là Graphic DIA:

Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên bạn phải chú ý khi lựa chọn mua kính áp tròng, đó chính là độ dài thực sự của kính áp tròng, độ giãn của kính áp tròng. Các kích thước của Graphic DIA thường dao động từ 14.0mm đến 14.2mm. Nếu bạn không chú ý về kích thước khi mua kính áp tròng nếu không bạn sẽ bị cộm tròng mắt thật nếu đeo chật quá, hoặc bị lỏng so với tròng mắt thật nếu đeo kính thước tròng rộng quá.

2.Nên đeo kính áp tròng không màu trước:

Đối với những người lần đầu đeo kính áp tròng bạn nên đeo kính không màu trước như vậy sẽ giúp cho bạn dễ dàng thích nghi hơn với kính áp tròng, từ đó khi bạn quan rồi bạn có thể đeo các loại kính áp tròng với các loại màu sắc khác nhau.

3.Lựa chọn màu sắc khi đeo kính áp tròng:

Màu sắc của các loại kính áp tròng cũng rất quan trọng, bạn nên chọn những màu sắc đậm để đeo kính áp tròng. Bởi nếu bạn đeo màu sáng quá trong mắt bạn sẽ mất tự nhiên, sẽ làm cho bạn trông cứng hơn, những màu lens sáng kết hợp với màu tròng mắt thật của bạn vô tình sẽ tạo ra màu khác có thể khiến cho người nhìn đối diện không có thiện cảm với bạn, bạn nên lưu ý khi chọn màu kính áp tròng trước khi đeo nhé.

4.Luôn mang theo thuốc nhỏ mắt khi đeo kính áp tròng:

Bí quyết để bảo vệ mắt trước khi đeo kính áp tròng đó là bạn nên nhỏ thuốc nhỏ mắt sau đó hãy đeo kính áp tròng lên mắt. Như vậy khi đeo lên sẽ không làm bạn thấy bị cộm mắt, bị ngứa mắt, vùng mắt bị tổn thương dễ sinh sản ra vi khuẩn. Trước khi tháo kính áp tròng ra bạn nên nhỏ mắt rồi hãy tháo rồi hãy tháo ra như vậy sẽ tránh việc làm tổn hại cho mắt tạo điều kiện cho vi khuẩn gây hại cho mắt.

Những chia sẻ của mình về bí quyết sử dụng kính áp tròng như thế nào cho hiệu quả, cho an toàn đến đây kết thúc. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ là những thông tin bổ ích cho bạn trong việc làm đẹp và chăm sóc mắt nhé. Tạm biệt bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn