Áo cưới đẹp, trang điểm đẹp ở Huế? Ai biết chỉ giúp mình với

Mình và ông xã tương lai cuối năm nay ra Huế tổ chức đám cưới nhưng chưa biết nên chọn thuê áo cưới, chụp ảnh cưới, trang điểm... chỗ nào cho đẹp. Vì ở sài gòn nên mình không biết nhiều thông tin, bạn nào biết thì chia sẻ giúp mình, mình cám ơn nhiều

Bổ sung: Chỗ nào trọn gói(tất cả những dịch vụ cần cho 1 đám cưới) mà giá cả phải chăng thì càng good. Ưu tiên chỗ nào có áo cưới đẹp và trang điểm đẹp.

Trịnh Nguyễn Hoàng Lan
Trả lời 10 năm trước

Hoa Nghiêm bạn à, Vừa có tiếng vừa có miếng. hehe. Nói vậy chứ dịch vụ trọn gói ở Hoa Nghiêm rất tốt mà giá cả hợp lý. Trang điểm cũng đẹp nữa. Bạn tham khảo đây xem:

https://www.facebook.com/dangthaibaongoc/media_set?set=a.537163016353481.1073741840.100001793614323&type=3

Mình thấy Hoa nghiêm rất được quan tâm tại Huế. Chúc bạn đám cưới hạnh phúc :)

577884
Việt LAS
Trả lời 9 năm trước

Nếu tự tin về tài chính(cỡ nào cũng chơi được): Khánh Shyna (đường Nguyễn Thị Minh Khai) là ưu tiên số 1

Nếu muốn album ảnh cưới đẹp thì chọn Yêu Studio.

Nếu muốn áo cưới, trang điểm đẹp, làm MV cưới (dạng music, dịch vụ này ở Huế chỉ có mỗi Hoa Nghiêm làm thôi) và đầy đủ trọn gói dịch vụ thì chọn Hoa Nghiêm (đường Nhật Lệ).

Đó là ý kiến riêng của minh, bạn có thể vào google để biết chính xác hơn. Gửi bạn xem 1 số ảnh và MV cưới (dạng music) của Hoa Nghiêm:

Còn đây là 1 số MV pre-wedding của Hoa Nghiêm nè:

https://www.youtube.com/watch?v=m__XFfeFRBQ

https://www.youtube.com/watch?v=IvnrXgYqWms&list=UUGWFmNL6zDTfFppHxWnW7Pw

Ai Dung
Trả lời 7 năm trước
Bạn cho mjk ké vs nhé. Mjk cũng gần cưới mà hk bjk ở chỗ nào áo cưới đẹp vs trang điểm đẹp cả
Thuy Le Linh
Trả lời 5 năm trước

Tháng trước cưới mình cũng sử dụng dịch vụ tại Hoa Nghiêm. Mình rất hài lòng với chất lượng và giá cả ở đây, đặc biệt là khâu trang điểm. Mọi người tham khảo thử nhé.